Cách bật, tắt thông báo trên Cốc Cốc

Trình duyệt Cốc Cốc cũng cho các trang web gửi thông báo ngay trên trình duyệt như Facebook chẳng hạn, giúp bạn biết ngay được những thông báo mới nhất. Tuy nhiên việc để các trang web liên tục gửi thông báo trên trình duyệt Cốc Cốc có thể làm phiền bạn. Vì vậy việc hiển thị thông báo từ các trang web trên Cốc Cốc thực sự không cần thiết và chúng ta có thể tắt các thông báo trang web khi không có nhu cầu. Bài viết dưới đây của Quantrimang sẽ hướng dẫn bạn đọc 2 cách tắt, bật thông báo trên Cốc Cốc.

1. Bật, tắt thông báo Cốc Cốc trong Cài đặt

Bước 1:

Tại giao diện Cốc cốc, người dùng nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa ở thanh công cụ bên trái màn hình.

Cài đặt Cốc Cốc

Bước 2:

Trong giao diện bạn nhấn vào mục Quyền riêng tư và bảo mật. Rồi bạn nhìn sang bên phải nhấn vào mục thiết lập Cài đặt trang web.

Cài đặt trang web

Bước 3:

Trong giao diện mới nhấn vào phần Thông báo. Tại đây bạn sẽ nhập danh sách các trang web muốn gửi thông báo, bằng cách nhấn nút Thêm tại mục Cho phép rồi nhập URL trang web. Sau đó nhập URL nhấn nút Thêm là xong.

Nhập URL trang cho phép thông báo

Bước 4:

Trong trường hợp bạn muốn tắt thông báo trang web trên Cốc Cốc cũng rất đơn giản. Tại trang web cho phép hiển thị thông báo, nhấn vào biểu tượng 3 chấm chọn Chặn.

Chặn trang web

Hoặc tại mục Chặn, chúng ta cũng nhấn nút Thêm rồi nhập URL trang web để thêm. Như vậy những trang web này sẽ không gửi thông báo khi bạn truy cập trên Cốc Cốc.

Không hiện thông báo trang web

Cách 2: Bật, tắt thông báo Cốc Cốc tại trang web

Tại trang web mà bạn đang truy cập, nhấn vào biểu tượng hình ổ khóa trên thanh địa chỉ và sẽ thấy mục Thông báo. Tại menu này bạn có thể tắt thông báo trang web trên trình duyệt Cốc Cốc. Nhấn Chặn để không cho phép hiện thông báo. Để nhận thông báo nhấn Cho phép.

Không hiện thông báo

Xem thêm:

Thứ Sáu, 06/11/2020 17:25
3,73 👨 7.760
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Cốc Cốc