Các link nhập code Play Together

Link nhập code Play Together đã thay đổi từ khi chuyển nhà phát hành Haegin thành VNG khi tựa game chính thức về Việt Nam. Người chơi có thể sử dụng code Play Together để đổi được những phần quà hấp dẫn cho mình. Dưới đây là danh sách link nhập code Play Together dành cho người chơi.

Link nhập code Play Together VNG

Truy cập vào đường link nhập code Play Together VNG ở dưới đây. Đăng nhập tài khoản đang chơi Play Together PC của bạn vào, sau đó chọn nhân vật nhận quà từ giftcode và nhập một trong những giftcode trong bài Code Play Together vào để nhận quà.

Link nhập code Play Together VNG

Tổng hợp link nhập code Play Together

Link nhập code Play Together iOS thì chỉ có một link duy nhất, vì không có tính năng nhập code trong Play Together như trong phiên bản Android nên nếu có code mới bạn sẽ phải sử dụng trang nhập code này mới có thể sử dụng code để đổi.

Link nhập coupon Play Together

link nhập code play together

Nhập một trong những code ở bài viết code Play Together vào và chọn OK. Sau đó chọn Mở ở giao diện tiếp theo, khi game khởi động lên, bạn đăng nhập vào Play Together và bạn sẽ nhận được thông báo nhận quà trong thư.

Mở Điện Thoại của bạn lên, chọn Hòm Thư và nhận các thư và nhận toàn bộ phần thưởng và chọn Nhận tất cả để lấy phần thưởng.

link nhap code play together

Code Play Together là gì?

Giftcode trong Play Together là một loại code bao gồm chữ và số được cung cấp bởi nhà phát triển hoặc thông qua các sự kiện hoặc tung ra trực tiếp để người chơi có thể đổi và nhận được các phần thưởng đặc biệt. Thông thường, giftcode Play Together có thể cung cấp các vật phẩm, tiền trong trò chơi, trang phục, trang trí, hoặc các phần thưởng giá trị khác.

Giftcode thường có giới hạn thời gian sử dụng và số lượng sử dụng. Khi bạn có một giftcode, bạn có thể nhập mã code vào trong trò chơi để kích hoạt và nhận được phần thưởng tương ứng.

Để có giftcode trong Play Together bạn có thể tìm kiếm thông tin từ những nguồn tin cậy, như trang web chính thức của Play Together, trang mạng xã hội của game, hoặc tham gia vào những event và hoạt động trong game. Những sự kiện, quảng cáo và cộng đồng Play Together thường thông báo về việc phát hành code cho người chơi trong game.

Khi nào có code Play Together?

Nhà phát hành của Play Together, Haegin, thường xuyên phát hành các code mới để tri ân người chơi. Các code này thường được phát hành trong các sự kiện đặc biệt, chẳng hạn như kỷ niệm ra mắt trò chơi, các sự kiện theo mùa hoặc các sự kiện hợp tác.

Vì vậy, bạn có thể mong đợi sẽ có thêm code Play Together trong tương lai gần. Bạn có thể theo dõi các kênh truyền thông xã hội của Haegin hoặc các trang web, diễn đàn về Play Together để cập nhật thông tin mới nhất về các code.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia các cộng đồng Play Together trên mạng xã hội để tìm kiếm các code mới từ những người chơi khác. Ví dụ như fanpage hoặc group trên Facebook, và bạn sẽ biết các event nhận quà cũng như thời gian mà nhà phát hành game tung ra code thưởng nhân một dịp nào đó cho người chơi.

Các hình thức nhận quà khác trong Play Together

Trong trò chơi Play Together, có nhiều hình thức nhận thưởng khác nhau. Dưới đây là một số hình thức nhận thưởng phổ biến trong Play Together:

  • Quà tặng: Bạn có thể nhận được quà tặng từ các sự kiện trong trò chơi, hoạt động hàng ngày, hoặc các nhiệm vụ đã hoàn thành. Quà tặng có thể là trang phục, phụ kiện, trang trí, hoặc các vật phẩm khác để trang trí nhân vật và không gian cá nhân của bạn.
  • Tiền trong game: Trong Play Together, bạn có thể nhận được tiền trong trò chơi thông qua các hoạt động như câu cá, việc làm, hoàn thành nhiệm vụ, và tham gia sự kiện. Tiền trong trò chơi có thể được sử dụng để mua các vật phẩm, trang phục, trang trí, hoặc cải thiện không gian sống của nhân vật trong trò chơi.
  • Kinh nghiệm và level: Bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ và tham gia hoạt động, nhân vật của bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm (EXP). Khi tích lũy đủ EXP, nhân vật của bạn sẽ lên cấp độ mới, mở khóa các tính năng và khả năng mới trong trò chơi.
  • Điểm thưởng hoặc điểm thành tích: Play Together có thể có các hệ thống điểm thưởng hoặc điểm thành tích dựa trên thành tích và hoạt động trong người chơi tham gia trong game. Điểm này có thể được tích lũy và quy đổi thành các phần thưởng đặc biệt hoặc các vật phẩm giá trị trong trò chơi.
  • Mục thể hiện danh hiệu: Trong Play Together, bạn có thể nhận được các danh hiệu hoặc huy hiệu đặc biệt thông qua việc hoàn thành mục tiêu, tham gia sự kiện hoặc đạt thành tích đặc biệt. Các danh hiệu này thường là biểu tượng cho sự thành công và danh vọng trong trò chơi.

Những hình thức này có thể thay đổi qua từng phiên bản vì nhà phát triển luôn cập nhật thêm những nội dung mới trong game. Bạn nên kiểm tra thông tin trong game hoặc từ các nguồn thông tin liên quan đến thông tin Cập nhật Play Together.

Xem thêm:

Thứ Ba, 22/08/2023 10:05
3,672 👨 115.332
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Code game