6 combo bàn phím và chuột chơi game PS4 tốt nhất

Trong một số thể loại game video, bàn phím và chuột cung cấp độ chính xác tốt hơn so với gamepad. Do đó, một số game trên PS4 hỗ trợ chuột và bàn phím.

Hãy cùng khám phá một vài tùy chọn bàn phím và chuột tốt nhất cho PS4 qua bài viết sau đây!

1. Combo bàn phím và chuột chơi game có dây Redragon S101

Giá tham khảo: $29,98 (700.000VND)

Nếu bạn muốn một bàn phím làm được nhiều thứ hơn ngoài việc chơi game, hãy thử combo bàn phím và chuột chơi game có dây Redragon S101. Nó được thiết kế để phù hợp với mọi lĩnh vực, từ chơi game đến làm việc năng suất. Về khía cạnh chơi game, bạn có bàn phím Redragon kiểu dáng thời trang và nhiều lựa chọn màu sắc.

Phím Win có thể bị vô hiệu hóa để ngăn việc làm gián đoạn quá trình chơi game, làm cho combo này trở thành một bàn phím chơi game tuyệt vời cho cả PS4 và PC. Phần chuột chơi game có thiết kế công thái học, lên tới 3200DPI.

Combo bàn phím và chuột chơi game có dây Redragon S101
Combo bàn phím và chuột chơi game có dây Redragon S101

2. Combo bàn phím và chuột chơi game BlueFinger RGB

Giá tham khảo: $23,99 (560.000VND)

Nếu bạn muốn có bộ bàn phím và chuột xứng đáng với mức giá bỏ ra, hãy thử combo bàn phím và chuột chơi game BlueFinger RGB. Combo này có giá cả phải chăng và thiết kế trông khá chắc chắn.

Sự hữu ích của một Numpad thường là chủ đề gây ra nhiều tranh luận gay gắt. Nếu bạn không muốn Numpad chiếm hết không gian trong khu vực chơi, thì combo này sẽ loại bỏ nó để giành chỗ cho các nút chơi game hữu ích hơn, như Print Screen. Điều này làm cho BlueFinger trở thành combo bàn phím và chuột tốt nhất cho PS4, nếu bạn muốn tiết kiệm không gian mà không phải hy sinh các phím quan trọng.

3. Chuột và bàn phím chơi game Orzly

Giá tham khảo: $34,99 (800.000VND)

Bàn phím và chuột chơi game Orzly là một tùy chọn phong cách nữa được bổ sung vào danh sách này và sẽ không khiến bạn cháy túi. Combo này cũng đi kèm với mousemat (bàn di chuột hay miếng lót chuột) và tai nghe. Thật không may, micro không tương thích với PS4 nếu không có adapter.

Dù có giá cả khá “mềm” nhưng bàn phím có trang bị đèn LED RGB hấp dẫn với 3 chế độ màu khác nhau và chuột có 4 tùy chọn DPI có thể điều chỉnh.

Chuột và bàn phím chơi game Orzly
Chuột và bàn phím chơi game Orzly

4. Bộ miếng lót chuột, bàn phím, chuột và tai nghe chơi game HAVIT

Giá tham khảo: $43,99 (1.022.000VND)

Theo cách tương tự với tùy chọn trên, bộ miếng lót chuột, bàn phím, chuột và tai nghe chơi game HAVIT cũng đi kèm với mọi thứ bạn cần để bắt đầu chơi game. Tuy nhiên, bộ thiết bị chơi game này cho phép tùy biến nhiều hơn với những gì bạn mua. Ví dụ, nếu bạn muốn sử dụng tai nghe PS4 chính thức thay vì của bên thứ ba, bạn có thể chọn bộ sản phẩm không có tai nghe để tiết kiệm một khoản tiền.

Chuột có 4 tùy chọn DPI và màu sắc tùy chỉnh. Bàn phím có 7 mẫu khác nhau và hiển thị một dải màu hấp dẫn.

5. Combo bàn phím và chuột có thể sạc lại Seenda

Mặc dù không phải là lựa chọn phong cách hay nhiều màu sắc nhất trong danh sách này, nhưng combo chuột và bàn phím có thể sạc lại của Seenda vẫn là một cách tốt để bắt đầu với việc chơi game PS4 qua Bluetooth. Việc thiếu màu sắc sặc sỡ và các hiệu ứng đặc biệt sẽ giúp giảm mức độ tiêu hao pin. Do đó, bàn phím và chuột có thể được sử dụng hàng ngày trong 3 tháng liên tục trước khi cần phải sạc lại.

Combo này là lựa chọn tốt nhất cho bất cứ ai quan tâm đến bàn phím và chuột Bluetooth nói chung. Thiết kế mỏng và gọn nhẹ làm cho combo này đủ di động để mang theo cùng với máy tính bảng hoặc điện thoại.

Combo bàn phím và chuột có thể sạc lại Seenda
Combo bàn phím và chuột có thể sạc lại Seenda

6. Combo không dây Logitech MK360

Giá tham khảo: $29,98 (700.000VND)

Logitech đã hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bàn phím và chuột trong một thời gian dài. Điều này làm cho Logitech Wireless Combo MK360 trở thành một lựa chọn tốt đối với các game thủ.

Logitech MK360 được thiết kế chủ yếu cho mục đích kinh doanh, nhưng nhiều người dùng đã nêu trong các bài đánh giá rằng combo này rất tuyệt khi gõ tin nhắn trong những game như Final Fantasy XIV.

Thời lượng pin của thiết bị Logitech này cũng rất ấn tượng. Chỉ với 2 pin AA, người dùng có thể sử dụng bàn phím lên kéo dài tới 3 năm! Tất cả dữ liệu gửi đi đều được mã hóa, biến nó trở thành một thiết bị làm việc hữu ích.

Chủ Nhật, 23/02/2020 08:29
51 👨 2.415
0 Bình luận
Sắp xếp theo