Apple bán 48.000 MacBook 2015 trong một ngày

Sau khi công bố số lượng đơn đặt hàng của Apple Watch, Slice Intelligence tiếp tục cho biết khoảng 48.000 chiếc MacBook 2015 đã được người tiêu dùng Mỹ đặt hàng trong ngày thứ Sáu (10/4).

Macbook mới 12", siêu mỏng, nhẹ, 3 tuỳ chọn màu sắc

Apple bán 48.000 MacBook 2015 trong một ngày

Nhiều người sẽ nghĩ rằng phiên bản MacBook Gold được đặt hàng nhiều nhất. Tuy nhiên, kết quả thực tế lại không phải như vậy. Trong tổng số 48.000 chiếc MacBook đã được đặt hàng thì 58% là phiên bản màu xám (Space Gray), màu vàng (Gold) xếp thứ hai với 36%, phiên bản màu bạc (Silver) chỉ chiếm 6%.

Theo Slice Intelligence, 43% người dùng đặt mua MacBook 2015 cũng đặt mua thêm một chiếc Apple Watch. Những người đặt mua MacBook mới đều là fan trung thành của Apple. 75% khách hàng đặt mua MacBook mới đã từng mua ít nhất một sản phẩm của Apple trong vòng hai năm qua. 26% trong số họ cũng đã từng đặt trước iPhone 6 hoặc 6 Plus.

Thứ Tư, 15/04/2015 09:37
31 👨 153
Xác thực tài khoản!

Theo Nghị định 147/2024/ND-CP, bạn cần xác thực tài khoản trước khi sử dụng tính năng này. Chúng tôi sẽ gửi mã xác thực qua SMS hoặc Zalo tới số điện thoại mà bạn nhập dưới đây:

Số điện thoại chưa đúng định dạng!
Số điện thoại này đã được xác thực!
Bạn có thể dùng Sđt này đăng nhập tại đây!
Lỗi gửi SMS, liên hệ Admin
0 Bình luận
Sắp xếp theo