8 website nổi tiếng khủng khiếp nhưng nhiều người lại chưa bao giờ biết tới

Ngày nay, với sự bùng nổ của mạng Internet, con người chúng ta có thể dễ dàng tiếp cận và khám phá được rất nhiều những thông tin hay trong nước cũng như trên thế giới. Mỗi website được đưa ra lại hướng người dùng đến những nhu cầu riêng của từng người như học tiếng anh, nghe nhạc, đọc tin tức...

Ngoài những website trên, dưới đây là 8 web khá thú vị và nổi tiếng khắp thế giới. Nếu bạn đang muốn khám phá thế giới, có thể ghé thăm và trải nghiệm nhé.

1. Legacy.com

Legacy.com

Legacy.com là một website chuyên tổng hợp những bài điếu văn nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới. Trang web này mỗi tháng thu hút khoảng 25.082.076 người ghé thăm, con số này cao hơn cả trang USA Today đến vài triệu lượt truy cập. Điều này có thể thấy, website này có sức hút như thế nào?

2. Ranker.com

Ranker.com

Đây là một web chuyên tổng hợp những tin tức, bảng xếp hạng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Với Ranker.com bạn còn có thể đưa ra ý kiến đánh giá của riêng mình về vấn đề nào đó.

3. Twentytwowords.com

Twentytwowords.com

Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán, muốn tìm một thứ gì đó để làm xua tan đi sự tẻ nhạt đó thì Twentytwowords.com sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Đây là một web chuyên về những bài mẹo vặt cuộc sống... thú cưng.

Mỗi ngày, Twentytwowords.com thu hút được 16.100.179 lượt xem.

4. Hometalk.com

Hometalk.com

Hometalk.com là trang web chứa hàng ngàn video thú vị hướng dẫn người dùng cách làm một thứ gì đó, kiểu như mẹo vặt giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên xinh đẹp hơn. Khi đến với web này bạn có thể thoải mái đặt ra những câu hỏi để tìm sự trợ giúp của những người sử dụng. Mỗi tháng, Hometalk.com có 14.493.739 người ghé thăm.

5. WorldLifestyle.com

WorldLifestyle.com

Với những nguời quan tâm đến sức khỏe và yêu thích làm đẹp thì WorldLifestyle.com chính là trang web dành cho bạn. Mỗi tháng trang web này thu hút tới 14.803.500 người ghé thăm, vượt qua cả các dịch vụ nổi tiếng như Hulu.

6. LittleThings.com

LittleThings.com

LittleThings.com là một nguồn chia sẻ nội dung liên quan đến cách làm và giải quyết nhiều vấn đề thường nhật trong cuộc sống. Mỗi tháng, nó thu hút được khoảng 15 triệu lượt xem, một con số không tệ khi so sánh với trang New York Times với khoảng hơn 13 triệu lượt người ghé thăm mỗi tháng.

7. AZLyrics.com

AZLyrics.com

AZLyrics.com đây là trang web cho phép bạn tìm kiếm những dữ liệu về bài hát và mỗi tháng có khoảng hơn 10 triệu lượt truy cập trang web này.

8. GameFAQs.com

GameFAQs.com

Với những game thủ chuyên nghiệp, trang web GameFAQs.com có lẽ quá quen thuộc. Website này được nhiều người ví von như một reddit chuyên nghiệp cho những người chỉ nói chuyện về game. Mỗi tháng GameFAQs.com thu hút khoảng trên dưới 10 triệu lượt người dùng.

Thứ Ba, 29/08/2017 17:18
51 👨 7.856
0 Bình luận
Sắp xếp theo