• Liệu mạng 4G và 4G LTE có giống nhau hay không? Liệu mạng 4G và 4G LTE có giống nhau hay không?
  Mạng 4G hiện nay gần như đã phủ sóng tới toàn bộ các nhà mạng, với các chương trình kích hoạt và đăng ký dịch vụ 4G. Tuy nhiên, bạn có thắc mắc tại sao trong thiết bị của mình có ký hiệu mạng 4G LTE mà không phải là 4G?
 • Cách kiểm tra vị trí hiện tại có dùng được 4G không? Cách kiểm tra vị trí hiện tại có dùng được 4G không?
  Hiện nay mạng 4G tuy đã có thể đăng ký thông qua các nhà mạng và thiết bị của bạn cũng được hỗ trợ kết nối 4G, nhưng để có thể sử dụng được được 4G để lướt web, xem phim thì địa điểm hiện tại phải được phủ sóng 4G.
 • Những điều cần biết về mạng 4G Những điều cần biết về mạng 4G
  Hiện nay các nhà mạng đã triển khai chương trình đổi sang sim 4G miễn phí. Vậy mạng 4G là gì và có những điểm gì khác so với 2G và 3G?
 • Hướng dẫn cách đăng ký SIM 4G Viettel hoàn toàn miễn phí Hướng dẫn cách đăng ký SIM 4G Viettel hoàn toàn miễn phí
  Nếu có ý định sử dụng mạng 4G với tốc độ tải dữ liệu nhanh vượt trội, bạn không nên bỏ lỡ cơ hội khi mà nhà mạng Viettel đang tiến hành đổi SIM 4G miễn phí.
 • FaceTime trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus không hoạt động, đây là cách sửa lỗi FaceTime trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus không hoạt động, đây là cách sửa lỗi
  FaceTime và iMessage là những dịch vụ nhắn tin và gọi video tuyệt vời của Apple. Khi kích hoạt FaceTime trên các thiết bị của Apple, người dùng có thể thực hiện cuộc gọi thoại hoặc cuộc gọi video miễn phí trong môi trường của Apple. Việc thiết lập FaceTime trên iPhone, iPad khá là đơn giản, nhưng tuy nhiên trong một số trường hợp server / devise bị lỗi hoặc lỗi thiết lập có thể là nguyên nhân gây ra lỗi không thể kích hoạt được FaceTime trên thiết bị iOS hoặc Mac.
 • Cách sử dụng iMessage trên iPhone, iPad, iPod touch, Mac và Apple Watch Cách sử dụng iMessage trên iPhone, iPad, iPod touch, Mac và Apple Watch
  iMessage là ứng dụng được Apple tích hợp sẵn trên các thiết bị của hãng (iPhone, iPod Touch, iPad, Apple Watch và Mac). Người dùng iPhone, iPod Touch, iPad, Apple Watch và Mac có thể gửi và nhắn tin miễn phí cho nhau thông qua iMessage. Tính năng này tích hợp sẵn trên các thhiết bị và chỉ cần kích hoạt, kết nối Wifi hoặc 3G, người dùng có thể gửi tin nhắn, hình ảnh, video hoàn toàn miễn phí cho các thiết bị sử dụng iOS 5 trở lên.
 • Các bước thực hiện cuộc gọi trên Wifi Calling Các bước thực hiện cuộc gọi trên Wifi Calling
  Với Wifi Calling, người dùng iPhone có thể nhận hay gửi tin nhắn, thực hiện cuộc gọi và nhận cuộc gọi ở bất kỳ nơi nào nếu điện thoại có kết nối Wifi. Trong bài viết dưới đây Quản trị mạng sẽ hướng dẫn bạn các bước để thực hiện cuộc gọi trên Wifi Calling.