• Những lỗi iMessage thường gặp và cách khắc phục Những lỗi iMessage thường gặp và cách khắc phục
  iMessage là một dịch vụ nhắn tin miễn phí của Apple dùng cho toàn bộ người dùng iOS. Nhưng đôi khi iMessage vẫn có thể gặp một số lỗi. Bài viết dưới đây sẽ đề cập đến những lỗi mà iMessage thường gặp cũng như cách khắc phục.
 • Hướng dẫn cách khôi phục lại tin nhắn đã xóa trên iPhone Hướng dẫn cách khôi phục lại tin nhắn đã xóa trên iPhone
  Có 3 cách để khôi phục lại tin nhắn đã xóa trên iPhone đó là sử dụng iCloud, sử dụng iTunes và sử dụng ứng dụng của bên thứ 3.
 • 2 bước sao lưu tin nhắn Zalo về máy tính 2 bước sao lưu tin nhắn Zalo về máy tính
  Một trong những bất tiện của ứng dụng Zalo là chưa cho phép lưu lại tin nhắn của người dùng. Do vậy, mỗi khi cài lại ứng dụng thì bạn sẽ mất hết tin nhắn cũ. Hôm nay, Quản Trị Mạng sẽ hướng dẫn các bạn một cách để lưu tin nhắn Zalo về máy tính. Mời các bạn tham khảo.
 • Biểu tượng cảm xúc Emoji bí mật trên iPhone. Bạn đã biết chưa? Biểu tượng cảm xúc Emoji bí mật trên iPhone. Bạn đã biết chưa?
  Bạn có biết rằng bàn phím Japanese - Kana trong iPhone có chứa một bộ biểu tượng cảm xúc Emoji bí mật? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết được cách kích hoạt bàn phím Emoji này nhé.
 • Hướng dẫn tắt tính năng viết tin nhắn bằng tay trên iPhone/iPad Hướng dẫn tắt tính năng viết tin nhắn bằng tay trên iPhone/iPad
  Cảm thấy khó chịu với tính năng viết chữ bằng tay trên iPhone và muốn tắt tính năng viết chữ bằng tay trên Messages của bạn đị? Hãy theo dõi bài viết dưới đây.
 • Những ứng dụng cần thiết cho người mới dùng iPhone Những ứng dụng cần thiết cho người mới dùng iPhone
  Bạn mới mua iPhone và không biết phải sử dụng ứng dụng gì? Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp một số ứng dụng cần thiết cho người mới dùng iPhone như Facebook, Zalo, Viber, Twitter, Twitch, Talktv, Dropbox. Office...
 • Cách gửi tin nhắn iMessage miễn phí trên iPhone, iPad Cách gửi tin nhắn iMessage miễn phí trên iPhone, iPad
  Nếu bạn đang sở hữu những thiết bị iOS thì có thể sử dụng ngay tính năng nhắn tin miễn phí bằng iMessage trên iPhone hoặc iPad. Thông qua mạng Internet mà người dùng kết nối, chúng ta có thể gửi tin nhắn hoàn toàn miễn phí khi đã kích hoạt iMessage.
 • Liệu mạng 4G và 4G LTE có giống nhau hay không? Liệu mạng 4G và 4G LTE có giống nhau hay không?
  Mạng 4G hiện nay gần như đã phủ sóng tới toàn bộ các nhà mạng, với các chương trình kích hoạt và đăng ký dịch vụ 4G. Tuy nhiên, bạn có thắc mắc tại sao trong thiết bị của mình có ký hiệu mạng 4G LTE mà không phải là 4G?
 • Cách kiểm tra vị trí hiện tại có dùng được 4G không? Cách kiểm tra vị trí hiện tại có dùng được 4G không?
  Hiện nay mạng 4G tuy đã có thể đăng ký thông qua các nhà mạng và thiết bị của bạn cũng được hỗ trợ kết nối 4G, nhưng để có thể sử dụng được được 4G để lướt web, xem phim thì địa điểm hiện tại phải được phủ sóng 4G.
 • Những điều cần biết về mạng 4G Những điều cần biết về mạng 4G
  Hiện nay các nhà mạng đã triển khai chương trình đổi sang sim 4G miễn phí. Vậy mạng 4G là gì và có những điểm gì khác so với 2G và 3G?
 • Hướng dẫn cách đăng ký SIM 4G Viettel hoàn toàn miễn phí Hướng dẫn cách đăng ký SIM 4G Viettel hoàn toàn miễn phí
  Nếu có ý định sử dụng mạng 4G với tốc độ tải dữ liệu nhanh vượt trội, bạn không nên bỏ lỡ cơ hội khi mà nhà mạng Viettel đang tiến hành đổi SIM 4G miễn phí.
 • FaceTime trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus không hoạt động, đây là cách sửa lỗi FaceTime trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus không hoạt động, đây là cách sửa lỗi
  FaceTime và iMessage là những dịch vụ nhắn tin và gọi video tuyệt vời của Apple. Khi kích hoạt FaceTime trên các thiết bị của Apple, người dùng có thể thực hiện cuộc gọi thoại hoặc cuộc gọi video miễn phí trong môi trường của Apple. Việc thiết lập FaceTime trên iPhone, iPad khá là đơn giản, nhưng tuy nhiên trong một số trường hợp server / devise bị lỗi hoặc lỗi thiết lập có thể là nguyên nhân gây ra lỗi không thể kích hoạt được FaceTime trên thiết bị iOS hoặc Mac.
 • Cách sử dụng iMessage trên iPhone, iPad, iPod touch, Mac và Apple Watch Cách sử dụng iMessage trên iPhone, iPad, iPod touch, Mac và Apple Watch
  iMessage là ứng dụng được Apple tích hợp sẵn trên các thiết bị của hãng (iPhone, iPod Touch, iPad, Apple Watch và Mac). Người dùng iPhone, iPod Touch, iPad, Apple Watch và Mac có thể gửi và nhắn tin miễn phí cho nhau thông qua iMessage. Tính năng này tích hợp sẵn trên các thhiết bị và chỉ cần kích hoạt, kết nối Wifi hoặc 3G, người dùng có thể gửi tin nhắn, hình ảnh, video hoàn toàn miễn phí cho các thiết bị sử dụng iOS 5 trở lên.
 • Các bước thực hiện cuộc gọi trên Wifi Calling Các bước thực hiện cuộc gọi trên Wifi Calling
  Với Wifi Calling, người dùng iPhone có thể nhận hay gửi tin nhắn, thực hiện cuộc gọi và nhận cuộc gọi ở bất kỳ nơi nào nếu điện thoại có kết nối Wifi. Trong bài viết dưới đây Quản trị mạng sẽ hướng dẫn bạn các bước để thực hiện cuộc gọi trên Wifi Calling.
 • Cách đăng ký dịch vụ 4G Vinaphone, 4G Mobifone Cách đăng ký dịch vụ 4G Vinaphone, 4G Mobifone
  Dịch vụ 4G đang dần được các nhà mạng triển khai rộng rãi để người dùng có thể tiến hành đăng ký và dùng thử. Nếu điện thoại bạn có đủ điều kiện hỗ trợ 4G và muốn đăng ký, hãy theo dõi bài viết dưới đây.
 • Toàn tập cách sử dụng bàn phím Google Gboard trên iPhone, iPad Toàn tập cách sử dụng bàn phím Google Gboard trên iPhone, iPad
  Bàn phím là giao diện chính để sử dụng bất kỳ một ứng dụng nào đó, gửi mail, tin nhắn. Ngoài ra khi sử dụng bàn phím người dùng còn có thể sử dụng thêm một số tính năng khác như sticker (dán nhãn), ảnh Gif và Emoji (biểu tượng cảm xúc). Do đó với người dùng thích sử dụng bàn phím của bên thứ ba ngoài ứng dụng mặc định, Google phát hành ứng dụng bàn phím của bên thứ ba có đầy đủ tính năng cho thiết bị iOS, ứng dụng này có tên gọi là Google Gboard.
 • Cách đăng nhập nhiều tài khoản trên Facebook Messenger Cách đăng nhập nhiều tài khoản trên Facebook Messenger
  Cùng với việc bổ sung thêm 5 nút bấm cảm xúc thì mới đây mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook đã cho phép đăng nhiều tài khoản cùng lúc trên ứng dụng Messenger của mình. Đây là tin vui cho những người sử dụng 2 nick Facebook Messenger, từ giờ có thể đăng nhập song song mà khỏi cần thoát một nick ra. Để biết cách sử dụng, các bạn có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.