Cách xem lại tin nhắn trên Facebook không cần kéo chuột mỏi tay

Lọc tin nhắn theo thời gian

Facebook hiện nay không chỉ là mạng xã hội để bạn có thể kết bạn khắp nơi trên thế giới, mà còn là phương tiện chat phổ biến và được nhiều người sử dụng. Và khi nhắn tin trên Facebook, đôi khi bạn cũng cần tìm lại những tin nhắn đầu tiên của một đoạn chat nào đó.

Nếu sử dụng cách thủ công click chuột và kéo lên trên để tìm, bạn chỉ có thể áp dụng với những đoạn chat gần đây nhất mà thôi. Với những đoạn chat dài, lâu ngày thì cách thủ công để tìm tin nhắn cũ, tin nhắn đầu tiên không phù hợp. Vậy làm sao để có thể xem được tin nhắn đầu tiên trong bất kỳ một đoạn chat nào trên Facebook? Trong bài viết dưới đây, Quản trị mạng sẽ giới thiệu tới bạn tiện ích Messages Saver for Facebook cài đặt trên Chrome, có khả năng lọc tin nhắn theo thời gian, xem lại những tin nhắn đầu tiên của đoạn chat.

Tiện ích Messages Saver for Facebook lọc tin nhắn Facebook

Bước 1:

Đầu tiên chúng ta click vào link bên trên để tiến hành cài đặt tiện ích Messages Saver for Facebook trên trình duyệt Google. Sau đó bạn nhấn vào nút Thêm vào Chrome.

Tiện ích Messages Saver for Facebook

Bước 2:

Tiếp đến chúng ta nhấn Thêm tiện ích để cài đặt Messages Saver for Facebook trên Chrome.

Cài đặt Messages Saver for Facebook Chrome

Ngay sau đó bạn sẽ nhìn thấy tiện ích cài đặt thành công trên trình duyệt, khi xuất hiện icon tiện ích ở cuối thanh nhập địa chỉ website, kèm theo đó là thông báo như hình dưới đây.

Thông báo của Messages Saver for Facebook

Bước 3:

Bây giờ bạn đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân. Sau đó nhấn vào biểu tượng tin nhắn. Để mở rộng khung xem tin nhắn, bạn nhấn vào mục Xem tất cả trong Messenger.

Mở rộng tin nhắn trên Facebook

Bước 4:

Trong giao diện các tin nhắn trên Facebook, chúng ta sẽ lựa chọn một đoạn chat muốn xem lại những tin nhắn đầu tiên. Khi bạn nhấn vào biểu tượng của tiện ích Messages Saver for Facebook, sẽ thấy xuất hiện khung thời gian như hình dưới đây.

Khung thời gian lọc tin nhắn

Bước 5:

Việc tiếp theo, chúng ta sẽ chọn khoảng thời gian để tiện ích tiến hành lọc tin nhắn trên Facebook. Bạn nhập thời gian bắt đầu tại khung First date và thời gian cuối cùng tại khung Last date. Cuối cùng, nhấn Save ở bên dưới để tiện ích Messages Saver for Facebook tiến hành lọc tin nhắn Facebook theo thời gian đã chọn.

Nhập thời gian lọc tin nhắn Facebook

Bước 6:

Bạn chờ vài giây để tiện ích xử lý yêu cầu. Ngay sau đó, người dùng sẽ thấy nội dung tin nhắn trên Facebook được tải xuống máy tính dưới dạng file .html như hình.

Tải file nội dung tin nhắn Facebook

Cuối cùng bạn chỉ cần mở file .html tải xuống là xong. Toàn bộ tin nhắn sẽ được hiển thị và bạn sẽ tìm được những tin nhắn đầu tiên trên Facebook, mà không cần phải đợi load như khi tìm trực tiếp trên Facebook.

Lưu ý với người dùng, những tin nhắn đã xóa khỏi Facebook sẽ không thể tải về.

Nội dung tin nhắn Facebook

Với tiện ích Messages Saver for Facebook cài đặt trên trình duyệt Chrome, chúng ta có thể tìm lại được những tin nhắn đầu tiên ở bất kỳ hội thoại chat nào trên Facebook. Người dùng sẽ không cần phải dùng chuột lội lại giao diện chat và chờ load tin nhắn, mà chỉ cần vài thao tác đơn giản với Messages Saver for Facebook là xong.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Ba, 31/07/2018 16:26
4,97 👨 76.117