Cách kết nối hai loa Google Nest

Nếu bạn đang muốn có trải nghiệm âm thanh tốt nhất từ các thiết bị Google Assistant, một trong những cách tốt nhất đó là kết nối hai chiếc loa thành một cặp. Dưới đây, Quantrimang sẽ hướng dẫn bạn cách kết nối 2 loa Google Home hoặc Nest để có trải nghiệm âm thanh đỉnh nhất.

Cách kết nối hai loa Google Assistant Nest

Đầu tiên, chọn hai chiếc loa thông minh bạn muốn đồng bộ. Nếu có hai loa trong một phòng, việc thiết lập gần như đã xong một nửa. Để có được kết quả tốt nhất, hãy cùng sử dụng hai loa Nest. Trong trường hợp không có hai loa tương tự nhau, bạn có thể kết nối bất kỳ sản phẩm Google Assistant nào.

Mở ứng dụng Home trên điện thoại và đảm bảo rằng hai chiếc loa Google đã được thiết lập sẵn. Tiếp theo, chọn một thiết bị loa bạn muốn kết hợp.

Tiếp theo bấm vào biểu tượng cài đặt ở góc phải.

Cuộn xuống và chọn Speaker Pair.

Chọn Next ở góc dưới bên phải.

Chọn loa thứ hai bạn muốn kết hợp, sau đó chọn Next.

Đèn LED trên cả hai chiếc loa nháy lên, giúp bạn chỉ định đâu là loa trái, loa phải.

Hoặc bạn có thể bấm vào Play Sound ở dưới góc trái nếu muốn nghe tín hiệu âm thanh. Chọn xem bạn muốn loa đang nhấp nháy đèn là loa trái hay loa phải, rồi bấm Next.

Tiếp theo, chọn phòng bạn sẽ thiết lập loa sau đó bấm Next.

Đặt tên cho cặp loa này. Khi quá trình kết hợp hoàn tất, bạn sẽ không còn thấy hai chiếc loa riêng lẻ trong ứng dụng này, thay vào đó bạn sẽ thấy tên của cặp loa vừa kết hợp. Bấm Next.

Ứng dụng sẽ kết nối hai chiếc loa. Công việc của bạn đến đây là xong rồi.

Giờ bạn có thể trải nghiệm âm thanh đến từ sự kết hợp của hai loa Google Home hoặc loa thông minh Nest.

Cách hủy kết nối loa Google Assistant Nest

Hủy kết nối loa Google Assistant cũng rất dễ. Tuy nhiên, bạn có thể phải điều chỉnh lại các thiết bị một cách thủ công và liên kết lại với tài khoản Google sau khi chúng được tách ra.

Để hủy kết nối loa Google Assistant, chọn cặp loa đã được kết nối trong ứng dụng Google Home, sau đó bấm vào biểu tượng cài đặt ở góc phải.

Kéo xuống chọn Speaker Pair. Bạn sẽ thấy tên của hai chiếc loa riêng biệt.

Chọn Separate Speaker Pair.

Một thông báo sẽ bật ra để xác nhận bạn có muốn hủy kết nối hai loa không. Chọn Separate.

Thứ Tư, 28/10/2020 08:11
31 👨 258
0 Bình luận
Sắp xếp theo