Cách đăng xuất Zalo từ xa, thoát Zalo hoàn toàn

Tăng cường bảo mật tài khoản Zalo

Cũng giống như Facebook ghi lại toàn bộ lịch sử đăng nhập để đăng xuất Facebook từ xa thì Zalo cũng như vậy. Ứng dụng Zalo sẽ ghi lại những lần bạn đăng nhập tài khoản trên thiết bị và trình duyệt sử dụng, để từ đó người dùng dễ kiểm soát tài khoản Zalo của mình hơn, biết được liệu Zalo có bị hack hay không.

Nếu người dùng nhận thấy có thiết bị đáng ngờ sử dụng tài khoản Zalo của mình, hoặc chính bạn quên chưa thoát tài khoản Zalo ở thiết bị máy tính nào đó không phải của mình thì cũng cần thực hiện thao tác đăng xuất tài khoản từ xa. Khi đó tài khoản Zalo ở phiên làm việc trên thiết bị đã đăng xuất không thể sử dụng được nữa. Bài viết dưới sẽ hướng dẫn bạn đọc cách thoát tài khoản Zalo từ xa.

Hướng dẫn đăng xuất tài khoản Zalo từ xa

Bước 1:

Tại giao diện tài khoản Zalo chúng ta nhấn vào mục Thêm rồi nhấn tiếp vào biểu tượng bánh răng cưa.

Bước 2:

Hiển thị giao diện Cài đặt cho tài khoản Zalo, chúng ta nhấn chọn vào mục Tài khoản và bảo mật. Zalo sẽ ghi lại những lần chúng ta truy cập vào máy tính và phiên bản Zalo nền web trên trình duyệt. Nhấn vào Danh sách đăng nhập PC – Web.

Bước 3:

Xuất hiện toàn bộ các thiết bị máy tính và trình duyệt đã từng đăng nhập tài khoản Zalo mà chưa đăng xuất. Chúng ta nhấn chọn vào nút Đăng xuất để thoát tài khoản. Khi đó Zalo hỏi người dùng có chắc chắn muốn thoát tài khoản Zalo này không, nhấn Có để xác nhận.

Ngay lập tức tài khoản Zalo trên máy tính hay trình duyệt đó không thể sử dụng được. Nếu nghi ngờ Zalo bị hack tài khoản thì người dùng cần đổi mật khẩu Zalo ngay lập tức để tránh kẻ xấu lợi dụng tài khoản Zalo của mình.

Video hướng dẫn đăng xuất Zalo từ xa

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Bảy, 14/09/2019 11:35
4,411 👨 31.490