Cách tải và cài đặt Auto Chess Mobile trên điện thoại

Phiên bản Auto Chess Mobile đã chính thức lên kệ trên Google Play Store để người dùng tải về và trải nghiệm. Trước đó thì người chơi đã được trải nghiệm trước phiên bản tiếng Trung của zizouqi và đã có những kinh nghiệm chơi Auto Chess Mobile nhất định.

Nên hôm nay Quantrimang sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài Auto Chess Mobile trên điện thoại.

Hướng dẫn tải và cài đặt Auto Chess Mobile

Đầu tiên để tải Auto Chess Mobile trên điện thoại, bạn chỉ cần vào Google Play Store và tìm từ khóa Auto Chess, hoặc tìm kiếm trong ứng dụng Google. Nếu thấy biểu tượng như ở dưới hình thì hãy bấm vào đó, sau đó chọn Cài Đặt để tải Auto Chess Mobile về và cài đặt, tải xong bạn hãy bấm Mở.

Tải và cài đặt Auto Chess Mobile

Tiếp theo cho phép Auto Chess Mobile truy cập vào phương tiện của bạn.

Cho phép Auto Chess Mobile truy cập vào phương tiện của mình

Tiếp theo Auto Chess Mobile sẽ cập nhật ứng dụng của mình, hãy chờ một chút.

Cập nhật Auto Chess Mobile

Vào đến giao diện cài đặt, bạn có thể chọn tài khoản Google hoặc Facebook để đăng nhập vào Auto Chess Mobile. Nhưng trước đó hãy chọn server và tích chọn đồng ý Điều khoản dịch vụChính sách bảo mật nhé.

Cập nhật Auto Chess Mobile

Có ba máy chủ của Auto Chess Mobile đang hoạt động đó là ở khu vực Châu Á, Châu Âu, Mỹ và Canada. Chọn server của bạn và bấm Xác nhận.

Cập nhật Auto Chess Mobile

Tiếp theo là phần tạo nhân vật, chọn ảnh đại diện phía dưới, ghi tên lên khung bên trên và bấm Đúng phía dưới để tạo nhân vật. 

Cập nhật Auto Chess Mobile

Nếu bạn đủ kinh nghiệm và không cần phải hướng dẫn ban đầu thì hãy chọn Tôi là pro, còn nếu mới lần đầu chơi Auto Chess Mobile thì hãy chọn Tôi là a rookie.

Chọn hướng dẫn hoặc chơi Auto Chess Mobile

Sau khi lựa chọn hướng dẫn, bạn sẽ chơi một rounds đầu tiên để biết và làm quen với cách chơi Auto Chess Mobile. Bạn sẽ phải chơi một rounds đầu tiên để biết được tất cả những gì cần làm khi điều khiển quân cờ trong Auto Chess Mobile.

Chơi Auto Chess Mobile

Với hướng dẫn tải và chơi Auto Chess Mobile trên điện thoại trong bài viết này, bạn sẽ được trải nghiệm phiên bản Dota Auto Chess trên điện thoại của mình. Auto Chess Mobile có dung lượng không quá nặng và gameplay cũng không hề quá phức tạp. Hãy tải Auto Chess Mobile về và trải nghiệm xem tựa game này có gì khác so với Dota Auto Chess trên PC không nhé.

Thứ Ba, 21/05/2019 13:55
59 👨 17.218