Cách đăng ký và tải trước Auto Chess Mobile trên điện thoại

Auto Chess Mobile là phiên bản game chính thức và riêng biệt của nhà phát triển Drodo Studio dựa trên tựa game mod đang nổi Dota Auto Chess, Auto Chess Mobile vừa chính thức cho phép đăng ký và tải trước tựa game Auto Chess Mobile trên hai nền tảng di động phổ biến nhất là iOS và Android.

Tải Dota Auto Chess trên máy tính chúng ta đã biết, còn với Auto Chess Mobile thì sao? Bạn có thể xem hướng dẫn đăng ký và tải Auto Chess Mobile trên điện thoại qua bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn đăng ký tải trước Auto Chess Mobile trên điện thoại

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Auto Chess Mobile ở link này và bấm đăng ký cho thiết bị của mình. 

Trang chủ Auto Chess

Tiếp đó hãy bấm vào Register Now để đăng ký tài khoản tải Auto Chess Mobile.

Đăng nhập tài khoản Auto Chess

Đầu tiên bạn hãy nhập email của mình vào ô đầu tiên, tiện nhất là nên sử dụng Gmail, điền mã xác nhận ngay bên dưới sau đó bấm Get Verification Code để nhận mã kích hoạt tài khoản Dragonest để tải Auto Chess Mobile trên điện thoại.

Lấy mã xác nhận Auto Chess Mobile

Sau đó hãy vào hòm thư email của bạn, mã xác nhận tài khoản sẽ được gửi về với 6 số.

Mã xác nhận tài khoản Auto Chess Mobile

Quay lại giao diện đăng ký tài khoản, bạn hãy điền mã 6 số đó vào, sau đó điền hai lần mật khẩu ở bên dưới và bấm Register Now.

Điền mã xác nhận tài khoản Auto Chess Mobile

Nếu thấy thông báo đăng ký tải trước hiện ra như thế này là bạn đã thành công, mã kích hoạt sẽ được gửi về email của bạn vào cuối tháng 3 này, hãy thường xuyên kiểm tra email đã đăng ký tải Auto Chess Mobile để nhận Auto Chess Mobile về máy nhé.

Nếu bạn có tài khoản Steam và đang chơi Dota Auto Chess, bạn có thể bấm Next để nhận quà Auto Chess Mobile từ nhà phát hành.

Thông báo đăng ký Auto Chess Mobile thành công

Tiếp theo bấm Bind Now.

Bấm Bind Now

Tiếp theo bạn hãy đăng nhập tài khoản Steam của mình vào.

Đăng nhập tài khoản Steam

Kế đến Steam sẽ yêu cầu bạn nhập mã xác nhận tài khoản Steam của bạn vào, hãy kiểm tra trong email mà bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản Steam.

Mã xác nhận Steam

Nếu thấy thông báo Success như ở dưới hình hiện ra, hãy bấm Proceed to Steam để nhận thưởng Auto Chess Mobile từ Drodo nhé.

Xác nhận nhận thưởng Steam

Với hướng dẫn đăng ký và tải Auto Chess Mobile trên đây, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm trước tựa game Dota Auto Chess trên điện thoại. Nhớ hãy kiểm tra tin nhắn của bạn trên email để nhận Auto Chess Mobile nhé.

Thứ Bảy, 16/03/2019 10:06
31 👨 721
Video đang được xem nhiều