Cách bình luận bằng ảnh động Gif trên Facebook

Chọn ảnh GIF cho bài bình luận Facebook

Sau khi cho phép người dùng Facebook nền tảng web bình luận bài viết bằng video, thì mới đây Facebook cũng hỗ trợ sử dụng ảnh động khi bình luận bài đăng.

Người dùng sẽ tìm kiếm ảnh gif theo các từ khóa và Facebook sẽ dựa vào đó để cho ra danh sách kết quả. Cuối cùng bạn chỉ cần chọn ảnh động cho bài viết mà mình sẽ bình luận mà thôi. Điều này giúp người dùng Facebook có thêm tùy chọn cho những bài bình luận, tăng sự sinh động, ngoài việc lựa chọn đoạn video mà Facebook đã giới thiệu tới người dùng trước đây. Vậy cách đăng ảnh động trong bài bình luận trên Facebook như thế nào?

Bước 1:

Tại khung bình luận ở bất kỳ bài đăng, chúng ta sẽ nhìn thấy biểu tượng GIF như hình dưới đây. Bạn sẽ click vào biểu tượng đó để xuất hiện giao diện các ảnh động đang thịnh hành hiện nay.

Biểu tượng GIF bình luận Facebook

Bước 2:

Để tìm kiếm ảnh động đúng với chủ đề mình muốn, người dùng gõ từ khóa vào khung Search GIFs bên trên. Ngay sau kết quả ảnh động dựa theo từ khóa tìm kiếm mà bạn gõ sẽ xuất hiện bên dưới.

Tìm kiếm ảnh GIF trên Facebook

Bước 3:

Tìm kiếm ảnh động ưng ý trong danh sách bên dưới, sau đó click vào ảnh động là xong. Ảnh sẽ xuất hiện trong bài bình luận dưới dạng hình động. Chúng ta có thể click vào biểu tượng mũi tên để truy cập vào link ảnh động trên Giphy. Sau đó người dùng có thể lưu ảnh động đó về máy tính nếu muốn.

Đăng ảnh GIF bình luận Facebook

Một tính năng mới trên Facebook nền tảng web, giúp người dùng có thể làm phong phú và mới lạ hơn cho bài bình luận của mình. Từ bây giờ, ngoài việc sử dụng các icon cảm xúc, các nhãn dán, video thì bạn sẽ có thêm các chủ đề ảnh động khác nhau cho bài bình luận Facebook của mình.

Hy vọng bài viết trên hữu ích với bạn!

Thứ Hai, 19/06/2017 13:47
22 👨 7.828
0 Bình luận
Sắp xếp theo