• 6 ứng dụng để sử dụng Memoji trên Android 6 ứng dụng để sử dụng Memoji trên Android
  Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn các phương pháp và ứng dụng khác nhau để sử dụng Memoji trên Android.
 • Cách sử dụng Animoji trên mọi điện thoại iPhone và Android Cách sử dụng Animoji trên mọi điện thoại iPhone và Android
  Nhờ ứng dụng MrrMrr, bạn có thể sử dụng Animoji trên mọi iPhone (iPhone 5s, 6/6 Plus, iPhone 6s/6s Plus, iPhone SE, iPhone 7/7 Plus, iPhone 8/8 Plus) và Android chạy bản 5.0 trở lên.
 • 4 Launcher Android dành cho người cao tuổi 4 Launcher Android dành cho người cao tuổi
  Launcher giúp thay đổi toàn bộ giao diện của thiết bị Android, giúp chúng dễ sử dụng hơn. Dưới đây là các Launcher được thiết kế dành người cao tuổi.
 • 8 ứng dụng lịch miễn phí tốt nhất cho Android 8 ứng dụng lịch miễn phí tốt nhất cho Android
  Mọi người đều cần một cách thức hiệu quả để quản lý các cuộc hẹn, deadline và ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm. Bạn không thể nhớ hết những thứ này nhưng may mắn giờ đây có các ứng dụng di động giúp bạn lưu giữ chúng. Vì vậy, chúng ta hãy xem một số ứng dụng lịch miễn phí dành cho Android hiện có sẵn trong Google Play Store sau đây nhé.
 • Root điện thoại Android có còn là việc “phải làm” nữa hay không? Root điện thoại Android có còn là việc “phải làm” nữa hay không?
  Root điện thoại Android đã trở thành một phần của điện thoại thông minh kể từ khi nó trở nên phổ biến. Với chiếc điện thoại được root, bạn sẽ có quyền kiểm soát các chức năng quản trị hệ thống quan trọng, cho phép tùy chỉnh thiết bị ở mức độ cao hơn.
 • Mời tải ứng dụng Giải bài tập của VnDoc giúp việc học dễ thở hơn Mời tải ứng dụng Giải bài tập của VnDoc giúp việc học dễ thở hơn
  Giải bài tập cùng VnDoc là ứng dụng giúp học tốt các môn. Tải ứng dụng này về điện thoại, phụ huynh và các em học sinh từ lớp 1 – lớp 12 sẽ có thêm hướng dẫn giải bài tập sách giáo khoa, bài tập sách bài tập các môn Toán, Tiếng Việt, Ngữ Văn, Tiếng Anh.
 • Cách thiết lập và sử dụng Routines trong Google Assistant Cách thiết lập và sử dụng Routines trong Google Assistant
  Google thông báo Assistant sẽ có thêm tính năng Routines cho phép người dùng thực hiện nhiều nhiều hành động khác nhau bằng 1 cụm từ duy nhất. Routines có thể hiểu là những công việc thường ngày. Routines hiện đã có trên các thiết bị, và đây là cách để sử dụng chúng.
 • Top 10 gói icon tuyệt đẹp dành cho Android Top 10 gói icon tuyệt đẹp dành cho Android
  Các gói icon luôn được ưa chuộng, hầu hết các ứng dụng Launcher của bên thứ ba đều hỗ trợ và cung cấp một cách độc đáo để tùy chỉnh thiết bị Android. Bài viết sẽ giới thiệu cho các bạn top 10 gói icon tuyệt đẹp dành cho Android, hãy xem và chọn cho mình một bộ icon thích hợp nhé.
 • Làm thế nào để bảo vệ dữ liệu cá nhân khi cho người khác mượn điện thoại? Làm thế nào để bảo vệ dữ liệu cá nhân khi cho người khác mượn điện thoại?
  Bài viết là tất cả những thao tác cần thiết để cài đặt chế độ khách trên thiết bị Android. Trên các thiết bị Android khác nhau thì cách chỉnh để chuyển sang Guest Mode có thể khác nhau nhưng tính năng này luôn có sẵn.
 • Mã hóa dữ liệu trên Android Mã hóa dữ liệu trên Android
  Mặc định hệ điều hành Android không cho phép mã hóa toàn bộ thiết bị để bảo vệ dữ liệu nhưng nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp mã hóa các tập tin trên thiết bị của mình thì sẽ cần một ứng dụng của bên thứ ba. Vậy thì dưới đây sẽ là cách để bạn có thể mã hóa dữ liệu của mình.
 • Ghi chú nhanh trên Android với Google Keep Ghi chú nhanh trên Android với Google Keep
  Tính năng chính của Google Keep là lưu trữ danh sách ghi chú bằng ký tự hoặc hình ảnh và đồng bộ chúng theo thời gian thực với tài khoản Google của người dùng. Để sử dụng dịch vụ này, người dùng có thể thao tác trực tiếp trên trình duyệt của máy tính hoặc thông qua ứng dụng dành riêng cho hệ điều hành Android.
 • Gán ảnh đại diện vào Contact trên điện thoại Android Gán ảnh đại diện vào Contact trên điện thoại Android
  Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ trình bày một số thao tác cơ bản để gán ảnh đại diện vào danh sách Contact bất kỳ trên điện thoại Android. Và sau đó, thay vì màn hình điện thoại hiển thị số điện thoại và tên liên lạc thì bạn sẽ nhìn thấy ảnh đại diện của họ...