• Làm thế nào để bảo vệ dữ liệu cá nhân khi cho người khác mượn điện thoại? Làm thế nào để bảo vệ dữ liệu cá nhân khi cho người khác mượn điện thoại?
  Bài viết là tất cả những thao tác cần thiết để cài đặt chế độ khách trên thiết bị Android. Trên các thiết bị Android khác nhau thì cách chỉnh để chuyển sang Guest Mode có thể khác nhau nhưng tính năng này luôn có sẵn.
 • Mã hóa dữ liệu trên Android Mã hóa dữ liệu trên Android
  Mặc định hệ điều hành Android không cho phép mã hóa toàn bộ thiết bị để bảo vệ dữ liệu nhưng nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp mã hóa các tập tin trên thiết bị của mình thì sẽ cần một ứng dụng của bên thứ ba. Vậy thì dưới đây sẽ là cách để bạn có thể mã hóa dữ liệu của mình.
 • Ghi chú nhanh trên Android với Google Keep Ghi chú nhanh trên Android với Google Keep
  Tính năng chính của Google Keep là lưu trữ danh sách ghi chú bằng ký tự hoặc hình ảnh và đồng bộ chúng theo thời gian thực với tài khoản Google của người dùng. Để sử dụng dịch vụ này, người dùng có thể thao tác trực tiếp trên trình duyệt của máy tính hoặc thông qua ứng dụng dành riêng cho hệ điều hành Android.
 • Gán ảnh đại diện vào Contact trên điện thoại Android Gán ảnh đại diện vào Contact trên điện thoại Android
  Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ trình bày một số thao tác cơ bản để gán ảnh đại diện vào danh sách Contact bất kỳ trên điện thoại Android. Và sau đó, thay vì màn hình điện thoại hiển thị số điện thoại và tên liên lạc thì bạn sẽ nhìn thấy ảnh đại diện của họ...