Làm sao để Youtube tự động phát lại video?

Lặp lại video tự động trên Youtube

Youtube hiện nay là kênh giải trí lớn nhất trên thế giới, giúp người dùng có thể tìm kiếm mọi video, thể loại mà bạn có nhu cầu từ việc giải trí đến học hành trên Youtube. Và đôi khi, chúng ta sẽ bắt gặp một video hấp dẫn, thú vị nào đó, hay clip học ngoại ngữ và muốn chúng tự động phát lại.

Nếu trước kia, khi kết thúc video mà muốn chúng phát lại thì bạn buộc phải click thêm biểu tượng replay. Tuy nhiên, mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn bằng những thủ thuật phát lại video Youtube mà Quản trị mạng giới thiệu tới bạn đọc trong bài viết dưới đây.

Cách 1: Sử dụng vòng lặp Loop Youtube:

Ngạy tại Youtube cũng có chế độ lặp lại video nếu như người dùng có nhu cầu. Và bạn chỉ cần điều chỉnh ngay trên giao diện video đang xem mà thôi.

Bước 1:

Tại video muốn repeat lại trên Youtube, khi video bắt đầu phát bạn click chuột phải trên giao diện video. Sau đó, xuất hiện danh sách các tùy chọn, nhấn chọn mục Loop. Như vậy video đã được kích hoạt chế độ lặp lại.

Youtube tự động phát lại video

Bước 2:

Video sẽ tự động phát lại cho đến khi người dùng yêu cầu dừng lại thì thôi. Để hủy chế độ tự lặp video Youtube, chúng ta click chuột phải trên video và nhấn lại vào mục Loop để hủy chế độ lặp lại này.

Youtube tự động phát lại video

Cách 2: Thêm repeater vào sau video Youtube muốn lặp lại:

Cách này cũng đơn giản để lặp lại video trên Youtube. Bạn chỉ cần thêm repeater tại đường link URL của Youtube mà thôi.

Bước 1:

Bạn cũng mở video muốn phát lại trên Youtube.

Bước 2:

Tại link URL phát video, chúng ta sẽ thêm repeater đằng sau từ youtube.

Chẳng hạn, tôi có có đường link URL video là: https://www.youtube.com/watch?v=QFTGbsdIA5I.

Khi thêm repeater vào URL để lặp lại video, chúng ta sẽ có link URL mới là: https://www.youtuberepeater.com/watch?v=QFTGbsdIA5I.

Youtube tự động phát lại video

Bước 3:

Sau khi đã được link URL mới hoàn toàn, nhấn Enter. Youtube lúc này sẽ được chuyển sang giao diện hoàn toàn mới. Như vậy, video của bạn sẽ tự động phát lại mà không cần phải có thêm thao tác click chuột nào nữa.

Youtube tự động phát lại video

Cách 3: Sử dụng tiện ích cho trình duyệt:

Cũng có thể vì lý do nào đó mà trên video Youtube của bạn không có vòng lặp Loop. Hoặc không muốn phải thêm thao tác nhập chữ repeater đằng sau, thì bạn có thể sử dụng tiện ích cài đặt trên trình duyệt.

1. Tiện ích Looper for Youtube:

Bước 1:

Trước hết, chúng ta truy cập vào link dưới đây để cài đặt tiện ích Looper for Youtube.

Bạn nhấn chọn Add to Chrome để bắt đầu cài tiện ích.

Youtube tự động phát lại video

Bước 2:

Tiếp tục nhấn Thêm tiện ích để cài đặt Looper for Youtube trên trình duyệt.

Youtube tự động phát lại video

Ngay sau khi cài đặt thành công, bạn sẽ thấy biểu tượng tiện ích xuất hiện cuối thanh địa chỉ và có thông báo như hình dưới.

Looper for Youtube

Bước 3:

Bạn truy cập vào Youtube sẽ thấy ngay dưới video xuất hiện thêm biểu tượng Loop. Chúng ta chỉ cần nhấn vào đó để lặp lại video mà thôi.

Looper for Youtube

Bước 4:

Ngoài ra, tiện ích Looper for Youtbe còn có thêm tùy chỉnh với video Youtube, như lặp lại video bao nhiêu lần, hoặc chỉ lặp lại đoạn video mà bạn chỉ định. Ngay bên dưới, chúng ta sẽ thấy khu vực để tùy chỉnh thêm khi phát lại video.

  • Loop for: tích chọn vào ô vuông và nhập số lần (times) muốn video phát lại ngay bên cạnh.
  • Loop a portion: chọn thời gian trên video mà bạn muốn lặp lại. Chúng ta sẽ điền thời gian bắt đầu video from, thời gian kết thúc video to. Video Youtube sẽ chỉ tự động lặp lại quãng thời gian mà chúng ta đã chọn.

Looper for Youtube

2. Tiện ích YouTurn:

Cũng như Looper for Youtube, tiện ích YouTurn trên trình duyệt Chrome cũng sẽ điều chỉnh để phát lại video trên Youtube.

Bước 1:

Trước hết, bạn click vào link bên dưới để tiến hành cài đặt tiện ích YouTurn trên Chrome.

Bước 2:

Nhấn chọn Thêm vào Chrome để tiến hành cài đặt tiện ích trên trình duyệt.

Tiện ích YouTurn

Bước 3:

Thưc hiện các thao tác cài đặt và bạn sẽ thấy icon của biểu tượng YouTurn xuất hiện cuối thanh địa chỉ.

Tiện ích YouTurn

Bước 4:

Bạn mở video Youtube muốn lặp lại. Sau đó, click chuột vào biểu tượng vòng tròn YouTurn trên thanh công cụ. Biểu tượng sẽ chuyển sang màu xanh, kèm theo thông báo Repeat On nghĩa là video Youtube sẽ động phát lại.

YouTurn

Để hủy tự phát lại video Youtube, chúng ta click chuột lại biểu tượng YouTurn và thông báo Repeat Off xuất hiện.

YouTurn

Trên đây là 4 cách giúp bạn có thể phát lại tự động video trên Youtube, sử dụng tùy chỉnh có sẵn trên video, thêm chữ repeater hoặc sử dụng 2 tiện ích cài đặt trên trình duyệt. Tùy theo mục đích sử dụng cũng như nhu cầu phát lại video của từng người mà chúng ta chọn cách thức lặp lại video Youtube phù hợp.

Tham khảo thêm các bài sau đây:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Tư, 21/09/2016 22:41
  • 4 ★ 2 👨
  • 2.697