• Cách thiết lập Apple Maps mặc định chỉ đường khi đi bộ Cách thiết lập Apple Maps mặc định chỉ đường khi đi bộ
  Thông thường chế độ giao thông mặc định trong Apple Maps được thiết lập chỉ đường khi lái xe, nhưng chỉ với một tùy chỉnh đơn giản, bạn có thể điều chỉnh trải nghiệm Apple Maps mặc định thành phương tiện mà bạn hay sử dụng nhất. Hãy cùng xem cách làm dưới đây nhé!
 • Cách bật la bàn trên Apple Maps Cách bật la bàn trên Apple Maps
  Sử dụng đồng thời bản đồ và la bàn luôn rất hữu ích khi cần tìm đường đi. Tiếc rằng chế độ mặc định của Apple Maps lại không hiển thị cả hai. Bài hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn xem la bàn và bản đồ cùng lúc chỉ với một vài thủ thuật nhỏ.
 • Làm thế nào để gọi GrabTaxi? Làm thế nào để gọi GrabTaxi?
  Lúc này phần mềm GrabTaxi sẽ giải quyết vấn đề nhanh chóng và thuận tiện nhất khi liên kết với hầu hết các hãng taxi hiện có, sẽ cho bạn biết có bao nhiêu chiếc xe của tất cả các hãng đang ở gần vị trí của bạn. GrabTaxi cũng cho phép bạn đặt xe và theo dõi chiếc xe đó đang di chuyển đến chỗ bạn. Ứng dụng dành cho smartphone, máy tính bảng chạy trên các hệ điều hành Android, iOS, Windows Phone, thậm chí cả BlackBerry.
 • Cơ hội nhận 1TB miễn phí trên Drive từ Google Maps Cơ hội nhận 1TB miễn phí trên Drive từ Google Maps
  Mới đây, chương trình Local Guides của Google Maps đã được bổ sung thêm phần thưởng mới. Theo đó, những người thường xuyên chia sẻ hình ảnh, thông về những điểm du lịch nổi tiếng sẽ có cơ hội nhận được 1TB dung lượng miễn phí trên Drive cùng những cơ hội được trải nghiệm những sản phẩm, ứng dụng mới nhất của công ty chủ quản Google.
 • Làm cách nào tránh bị theo dõi lén qua smartphone? Làm cách nào tránh bị theo dõi lén qua smartphone?
  Đôi khi chính những thói quen sử dụng smartphone hàng ngày của chúng ta lại đang tiếp tay cho kẻ xấu theo dõi lén gây ra những điều phiền toái như lộ thông tin cá nhân, các cuộc nói chuyện riêng tư... Vì thế, để hạn chế những chuyện không hay này xảy ra, bạn có thể cần tới các biện pháp dưới đây.
 • Cách tìm đường bằng Google Maps trên điện thoại Cách tìm đường bằng Google Maps trên điện thoại
  Google Maps là ứng dụng bản đồ trực tuyến và ngoại tuyến phổ biến nhất trên các thiết bị di động, hỗ trợ định vị địa điểm, chỉ đường, xem bản đồ vệ tinh... và nhiều tính năng hữu ích khác. Người dùng có thể kết nối với mạng không dây WiFi hoặc 3G và bật hệ thống định vị toàn cầu GPS trên máy để sử dụng phương pháp chỉ đường này. Lưu ý, việc sử dụng GPS liên tục trên màn hình nền có thể giảm đáng kể tuổi thọ pin thiết bị.
 • Hướng dẫn bật định vị trên iPhone Hướng dẫn bật định vị trên iPhone
  Định vị là chức năng không thể thiếu được trên các smartphone nói chung, iPhone nói riêng, với tính năng này bạn có thể biết mình đang ở đâu trên bản đồ, sử dụng hiệu quả tính năng chỉ đường của ứng dụng bản đồ, xác định vị trí, địa điểm khi chat và còn nhiều ứng dụng thực tế khác.
 • Tính năng mới tìm bạn bè quanh đây của Facebook Tính năng mới tìm bạn bè quanh đây của Facebook
  Mạng xã hội Facebook mới đây vừa cập nhật cho người dùng tại Việt Nam một tính năng khá thú vị có tên Bạn bè quanh đây. Tính năng mới được update cho ứng dụng Facebook trên cả Android và iOS.
 • Top 10 ứng dụng tuyệt vời chỉ có trên Android Top 10 ứng dụng tuyệt vời chỉ có trên Android
  Với hơn 700.000 ứng dụng, Google Play đang dần đuổi kịp con số khổng lồ trên App Store mà Apple đã “dầy công” xây dựng. Không thể phủ nhận những ưu việt mà “Táo khuyết” mang lại, không phải vô cớ mà hầu hết các nhà phát triển phần mềm đều chọn iOS làm nơi “khởi động” đầu tiên cho những ứng dụng của mình.