Apple khóa sign iOS 13.7, người dùng iOS 14 không thể hạ cấp được nữa

Apple chính thức phát hành iOS 14 cho tất cả người dùng vào thứ Tư tuần trước. Hiện nay, chỉ sau một tuần, Apple đã tiến hành khóa sign iOS 13.7. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng đã lên iOS 14 sẽ không thể hạ cấp trở lại iOS 13.7.

Đây là công việc mà Apple thực hiện mỗi khi ra iOS mới để khuyến khích người dùng cập nhật hệ điều hành cao cấp nhất. Tuy nhiên, năm nay Apple khóa sign iOS cũ sớm hơn so với mọi năm.

Hiện tại, một số người dùng báo cáo rằng iPhone của họ bị nóng máy và hao pin nhanh chóng sau khi cài đặt iOS mới. Bên cạnh đó, nhiều báo cáo về những vấn đề khác của iOS 14 cũng xuất hiện trên các diễn đàn công nghệ. Vì thế, để tránh phiền toái do không thể quay lại iOS 13.7, người dùng nên cân nhắc kỹ trước khi cập nhật iOS 14.

Apple khóa sign iOS 13.7, người dùng iOS 14 không thể hạ cấp được nữa
Apple khóa sign iOS 13.7, người dùng iOS 14 không thể hạ cấp được nữa

Tính tới thứ 2 vừa rồi, iOS 14 đã được cài đặt trên khoảng 26% thiết bị iPhone, iPad và iPod touch đang hoạt động. Bản jaibreak đầu tiên cho các thiết bị iOS 14 cũng đã được ra mắt. Bản jailbreak này sẽ chỉ hoạt động với các thiết bị dùng chip A9 trở về trước. Các thiết bị mới hơn sẽ có bản jailbreak trong tương lai gần.

Hiện tại, bên cạnh bản iOS 14 chính thức cho tất cả người dùng, Apple còn cung cấp hai bản beta iOS 14.2 dành cho nhà phát triển và người dùng thích thử nghiệm tính năng mới. iOS 14.2 beta cung cấp thêm tính năng nhận dạng bài hát bằng Shazam ngay trong Control Center và chỉnh sửa một chút các tính năng liên quan tới Apple Music trong Control Center.

Thứ Tư, 23/09/2020 11:27
31 👨 898
0 Bình luận
Sắp xếp theo