AfterFocus : Ứng dụng xoá phông và Bokeh tốt trên Android

Ứng dụng AfterFocus cho phép người dùng có thể xóa phông tùy ý theo 2 chế độ Auto hoặc Manual (bằng tay). Ứng dụng sẽ giúp cho một người không chuyên về nhiếp ảnh sẽ có những bức ảnh tùy ý Focus vào đối tượng tùy ý.

Tải AfterFocus cho Android

Ứng dụng xoá phông và Bokeh tốt trên Android

AfterFocus mang phong cách chụp ảnh chuyên nghiệp như trên máy DSLR vào công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí cho các thiết bị Android.


Clip hướng dẫn sử dụng AfterFocus trên Galaxy Note 4

Ngoài việc xóa phông trực tiếp trên máy, trong ứng dụng này còn cho phép người dùng điều chỉnh độ mờ, cũng như là có một số hiệu ứng cho phép người dùng có thể tùy chọn tông màu cho bức ảnh. Người dùng có thể thay đổi 1 bức ảnh của mình chụp sau khi sử dụng qua ứng dụng After Focus.

Đây là một ứng dụng khá tuyệt vời vì không phải ai là một người giỏi về chụp ảnh, nhưng khi sử dụng qua ứng dụng AfterFocus bạn đã có những shot hình khá tuyệt vời.

Tính năng chính của ứng dụng AfterFocus for Android:

Chọn vùng lấy nét thông minh

Người dùng chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản là vẽ một vài đường trong vùng lấy nét và phần nền ảnh, sau đó AfterFocus sẽ tự động nhận diện vùng lấy nét tương ứng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn vùng với kiểu vẽ bằng tay truyền thống.

Hiệu ứng làm mờ nền ảnh

Người dùng có thể tạo hiệu ứng mờ chân thực nhất cho phần nền ảnh với nhiều phong cách khẩu độ khác nhau tương tự như với máy ảnh DSLR chuyên nghiệp. Để nhấn mạnh vào một vài đối tượng cụ thể đang di chuyển, hiệu ứng làm mờ chuyển động cũng được hỗ trợ trong trường hợp này.

Hiệu ứng bộ lọc ảnh

AfterFocus cung cấp một bộ sưu tập các bộ lọc phong phú, từ hiệu ứng ảnh cơ bản tới chuyên nghiệp như Cross Process mà không tạo cảm giác giả tạo. Ngoài ra người dùng có thể nhấn mạnh vào điểm sáng trên hình nền sử dụng hiệu ứng ánh sáng lập lòe Bokeh.

Ảnh kép (chỉ hỗ trợ phiên bản Pro)

Chụp một bức ảnh về một đối tượng nào đó và di chuyển nhẹ nhàng sang bên phải để chụp ảnh khác cho cùng đối tượng này. Ứng dụng sẽ tự động phân tích hình ảnh và nhận diện đối tượng gần nhất, do đó người dùng không cần phải chọn vùng lấy nét như đối với ảnh thông thường.

Lưu ý: cần đảm bảo phần nền ảnh và khoảng cách của đối tượng đủ xa và có họa tiết rõ ràng để đạt kết quả tốt nhất.

Chia sẻ ảnh dễ dàng

Người dùng có thể chia sẻ ảnh tức thời qua thư điện tử dưới dạng tệp tin đính kèm hoặc mạng xã hội SNS một cách nhanh chóng và đơn giản.

Thứ Sáu, 28/04/2017 11:13
3,37 👨 10.922