Bạn có biết ý nghĩa của những biểu tượng emoticon mà chúng ta hay dùng?

Ngày nay mạng xã hội đang ngày càng được sử dụng rộng rãi, những dịch vụ tiện ích như nhắn tin, comment Facebook cũng được phổ biến hơn. Bên cạnh những tin nhắn quen thuộc thì chúng ta cũng có thể sử dụng những biểu tượng cảm xúc emoticon mà có sẵn trên những ứng dụng. Việc sử dụng biểu tượng cảm xúc khi trò chuyện là một thói quen thú vị của phần đông người dùng, tạo nên vẻ sống động và thu hút cho bất kỳ một cuộc hội thoại trực tuyến nào.

Bạn biết được bao nhiêu biểu tượng cảm xúc

Chính vì sự tiện dụng này mà ngày nay rất nhiều bộ biểu tượng cảm xúc được ra đời. Nhưng hầu hết, những bộ biểu tượng này đều có điểm chung là gần gũi và thông dụng với cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên, chính vì sự phát triển đa dạng của những bộ biểu tượng cảm xúc, đã khiến cho người dùng đôi khi cảm thấy khó hiểu với những biểu tượng cảm xúc vì nó hơi giống nhau. Để giúp bạn hiểu được phần nào ý nghĩa của những ion cảm xúc này, bài viết dưới đây xin điểm qua một số ion tiêu biểu mà chúng ta thường sử dụng.

Ý nghĩa của những biểu tượng cảm xúc

Biểu lộ cảm xúc

Sử dụng biểu tượng cảm xúc

Trò chuyện bằng biểu tượng cảm xúc

Những biểu tượng emoticon

Ý nghĩa thực sự của những emoticon bạn hay dùng

Một vài biểu tượng cảm xúc điển hình

Trong chúng ta, không ai có thể phủ nhận rằng, biểu tượng cảm xúc đã và đang trở thành một phần quan trọng không thể thiếu trong thói quen lên mạng trò chuyện của giới trẻ. Những ion này giúp ích rất nhiều cho chúng ta trong các cuộc hội thoại, bạn có thể biệu lộ cảm xúc của mình một cách chân thật hơn mà không cần nói ra bằng lời.

Còn bạn, bạn thường sử dụng những biểu tượng cảm xúc nào?

Thứ Năm, 04/05/2017 17:19
3,914 👨 34.869
0 Bình luận
Sắp xếp theo