Người dùng VSmart sẽ có dịch vụ nhắn tin 'VMessage' tương tự iMessage?

Vsmart mới đây đã tung ra bản cập nhật VOS 2.5 Beta dành cho người dùng Vsmart Live kèm theo nhiều tính năng mới thú vị và hữu ích nhằm nâng cao trải nghiệm cho người dùng. Một trong số đó là tùy chọn mang tên "VinSmart call message" kèm theo dòng ghi chú "Call and send messages to other Vsmart devices without incurring charges" trong phần Cài đặt.

Tính năng này vẫn đang trong quá trình phát triển bởi ứng dụng Cài đặt sẽ lập tức bị crash khi người dùng bấm vào mục này. Nhưng từ những gì đã có, chúng ta có thể hiểu rằng VinSmart đang phát triển một ứng dụng gọi điện và nhắn tin hoàn toàn miễn phí dành riêng cho người dùng Vsmart.

Tuỳ chọn trong Cài đặt tiết lộ về dịch vụ gọi điện/nhắn tin mà Vsmart đang phát triển.
Tuỳ chọn trong Cài đặt tiết lộ về dịch vụ gọi điện/nhắn tin mà Vsmart đang phát triển.

VinSmart chưa tiết lộ tên dịch vụ nhắn tin, gọi điện riêng của hãng nhưng dựa trên một số file hệ thống của VOS 2.5 nhiều người tin rằng cái tên được lựa chọn rất có thể là "VMessage".

Việc triển khai ứng dụng gọi điện/nhắn tin dành riêng cho người dùng sản phẩm của mình đã từng được nhiều hãng smartphone triển khai trước đó nhưng đáng tiếc đa số đều thất bại, ngoại trừ iMessage và FaceTime của Apple do không thể cạnh tranh với các ứng dụng như Facebook Messenger, WhatsApp…

BKAV cũng từng cung cấp dịch vụ Btalk dành riêng cho Bphone tuy nhiên cũng không thể tránh khỏi kết cục đáng buồn giống đa phần các hãng smartphone khác. 

Thứ Sáu, 29/11/2019 10:08
52 👨 147