Video tổng hợp 300 chiếc iPhone bị uốn cong

Apple cho biết chỉ nhận được 9 lời phàn nàn về việc iPhone 6 dễ bị uốn cong nhưng số lượng người dùng gặp vấn đề này được chia sẻ trên mạng Internet lớn hơn rất nhiều.

Video tổng hợp 300 chiếc iPhone bị uốn cong
Apple cho biết hãng chỉ nhận được 9 phàn nàn về việc iPhone 6 dễ bị uốn cong.

Các mẫu iPhone ra mắt gần đây thường đi kèm những vụ tai tiếng. iPhone 4 từng gặp vấn đề nghiêm trọng với anten khiến máy bị mất sóng. Mới nhất, bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6 Plus được người dùng và các chuyên gia công nghệ phàn nàn rằng máy dễ bị uốn cong. #bendgate trở thành từ khóa “hot” trên mạng Internet, được nhiều người tìm kiếm và chia sẻ về “scandal” này.

Đáp lại các lời phàn nàn về tình trạng dễ bị cong vênh của iPhone thế hệ mới, Apple cho biết đã thử nghiệm tới 30.000 sản phẩm và đây không phải là hiện tượng bất thường. iPhone 6 và iPhone 6 Plus là hai thiết bị được kiểm tra nhiều nhất trong các dòng iPhone và hãng chỉ nhận được 9 phản hồi từ khách hàng về vấn đề trên.

Không hài lòng với lời giải thích của Apple, một website được thành lập với cái tên đầy mỉa mai: “One of the nice” nhằm thu thập thông tin về những chiếc iPhone bị uốn cong. Sau một thời gian, trang web này đã phát hành video tổng hợp hình ảnh của hơn 300 chiếc iPhone khác nhau bị bẻ cong, điều này cho thấy con số thực tế lớn hơn rất nhiều so với công bố của Apple. Sau những lô hàng đầu bị phàn nàn, Apple có thể đã âm thầm tăng độ cứng trên iPhone 6 Plus.

Thứ Ba, 04/11/2014 13:41
31 👨 73
0 Bình luận
Sắp xếp theo