Video so sánh vỏ iPad 5 với thế hệ trước

Đặc điểm đáng chờ đợi nhất trên mẫu iPad thế hệ thứ 5 của Apple chính là kiểu dáng mỏng nhẹ hơn hẳn so với các thế hệ trước tương tự như iPad Mini.

Video so sánh vỏ iPad 5 với thế hệ trước
iPad thế hệ 5 bên trái có kích thước mỏng nhẹ hơn hẳn so với thế hệ 4.

Trong đoạn video mới được đăng tải trên Youtube của thành viên Unbox Therapy, người dùng đã có thể hình dung rõ ràng hơn về chiếc iPad mới của Apple. Thiết bị nổi bật với chiều ngang máy giảm tới 15 mm so với phiên bản cũ.

Ngoài ra, thay vì vuốt thoải dần ra mặt sau, Apple sử dụng thiết kế bo tròn ở cạnh bên như iPad Mini giúp máy có nhiều diện tích đặt linh kiện và dễ cầm hơn. Một điểm đáng chú ý khác là logo quả táo cắn dở phía sau cũng có màu xám than chì thay vì đen tuyền như bản cũ.

iPad thế hệ thứ 5 dự kiến sẽ vẫn sử dụng màn hình độ phân giải siêu cao Retina như phiên bản thế hệ 3 và 4. Cân nặng của máy cũng sẽ giảm nhờ công nghệ màn hình cảm ứng mới tương tự như mẫu 7,9 inch. Trước đó hai thế hệ iPad liên tiếp của Apple đều bị chê là khá nặng dù màn hình đã đẹp hơn so với iPad 2.

Chưa có thời điểm ra mắt chính thức iPad 5 được Apple xác nhận. Tuy nhiên, một khả năng nhỏ là máy sẽ trình làng cùng với iPhone thế hệ mới tại sự kiện diễn ra vào ngày 10/9 tới đây.

Video so sánh iPad thế hệ 5 và thế hệ 4:

Thứ Tư, 04/09/2013 17:22
31 👨 78
0 Bình luận
Sắp xếp theo