iPhone giá rẻ và iPhone 5S có thể ra mắt vào ngày 10/9

Thay vì một, Apple năm nay có thể công bố tới hai mẫu iPhone mới cùng lộ trình ra mắt phiên bản chính thức của hệ điều hành iOS 7.

iPhone giá rẻ và iPhone 5S có thể ra mắt vào ngày 10/9
Mô hình được cho là iPhone 5C và 5S xuất hiện tại Việt Nam.

Apple chưa đưa ra thông báo chính thức về thời điểm cho ra mắt iPhone thế hệ kế tiếp. Tuy nhiên, báo cáo từ AllThingsD hôm nay khẳng định "Quả táo" sẽ gửi giấy mời tới giới truyền thông để tham dự sự kiện công bố thiết bị mới vào ngày 10/9 tới đây. Các tin đồn gần đây cho thấy Apple có thể giới thiệu tới hai mẫu iPhone mới trong năm nay.

Đầu tiên là model iPhone 5C giá rẻ được làm bằng vật liệu nhựa nhưng vẫn có màn hình 4 inch như iPhone 5. Đây cũng là thiết bị "khuấy động" các trang web chuyên cung cấp tin đồn nhất trong những tuần qua. Các bản mẫu của model này và 5S cũng xuất hiện tại TP HCM vào chiều qua.

Phiên bản thứ hai được cho sẽ giới thiệu vào tháng sau là mẫu iPhone thế hệ thứ 7 (có thể mang tên gọi iPhone 5S). Các tin đồn về máy cho thấy sẽ có kiểu dáng giống với phiên bản 5 và chỉ thay đổi nhỏ ở phần camera cũng như đèn flash.

Nguồn tin không đề cập đến các mẫu iPad mới. Nhiều khả năng sản phẩm này sẽ được giới thiệu tại một sự kiện riêng khác của Apple. Nếu iPhone mới thực sự xuất hiện vào ngày 10/9 tới đây, nhà sản xuất cũng có thể công bố lộ trình ra mắt chính thức của iOS 7. Phiên bản hệ điều hành này đang có bản thử nghiệm thứ 5.

Thứ Hai, 12/08/2013 06:17
31 👨 455
0 Bình luận
Sắp xếp theo