Vào Gmail trên iPhone bằng trình duyệt web

Google vừa giới thiệu phiên bản mới của chương trình Google Mobile Web Calendar và Gmail dành cho hai hệ điều hành iPhone.

Giao diện chương trình Gmail trên trình duyệt web của iPhone. Ảnh: Google.


Hãng cho biết, cập nhật mới của Mobile Web Calendar cho phép người dùng chỉnh sửa những sự kiện trực tiếp từ thiết bị, bao gồm việc đặt lại lịch cũng như thêm, bớt trực tiếp thông qua trình duyệt Safari.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể dụng chương trình Google Sync giới thiệu trước đó, kết nối iPhone với server của hãng thông qua giao thức ActiveSync của Microsoft Exchange để chỉnh sửa trên iPhone.

Tương tự, chương trình Gmail cũng cho phép sử dụng máy chủ của iPhone để kiểm tra e-mail. Tuy nhiên, người dùng còn có thể vào Gmail thông qua trình duyệt web mà không cần phải tạo một tài khoản trên máy trước mà chỉ cần thông qua giao diện web Gmail mới. iPhone hay iPod Touch sử dụng phần mềm 2.1.1 có thể cài đặt các chương trình mới.

Google cũng cho biết, ứng dụng web Gmail còn tích hợp hệ thống dữ liệu cho phép người dùng kiếm tra thư trong tình trạng offline. Giao diện mới trên nền web sẽ cho phép người dùng quản lý, chọn lựa các tin nhắn cũng như xem chúng hiển thị trên màn hình ấn tượng hơn.

Thứ Năm, 09/04/2009 08:57
31 👨 266
0 Bình luận
Sắp xếp theo