UC Browser ra mắt tính năng hỗ trợ duyệt Facebook

Đây là lần đầu tiên Facebook hợp tác với một trình duyệt di động cho phép cập nhật thông báo Facebook tức thì mà không cần sử dụng app hay cài đặt bất kì add-on nào.

UC Browser – trình duyệt di động do bên thứ ba cung cấp phổ biến nhất thế giới ( theo StatCounter) vừa ra mắt phiên bản 10.1 với tính năng độc đáo: Cập nhật thông báo ( notification) của Facebook. Hẳn là một tin vui đối với người dùng Việt Nam, quốc gia vốn có lượng người sử dụng Facebook tương đối cao.

UC Browser ra mắt tính năng hỗ trợ duyệt Facebook

Đây là lần đầu tiên Facebook hợp tác với một trình duyệt di động cho phép cập nhật thông báo Facebook tức thì mà không cần sử dụng app hay cài đặt bất kì add-on nào. Tính năng này được tích hợp và kích hoạt ngay trong UC Browser. Giờ đây, bạn có thể vừa lướt web, vừa cập nhật thông báo từ FB chỉ trên một ứng dụng, tiết kiệm tối đa thời gian và dung lượng. UC Browser vốn chỉ để truy cập các trang web, giờ đây cải tiến đột phá giúp bạn kết nối với bạn bè dễ dàng hơn, mang lại trải nghiệm người dùng tương đối hoàn thiện.

Cập nhật tức thì, dễ dàng tùy chỉnh các Thông báo

Để kích hoạt tính năng này, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Facebook trên phiên bản mới nhất của UC Browser. Sau đó, ngay cả khi thoát trình duyệt, bạn vẫn có thể nhận được các thông báo từ Facebook. Thêm nữa, người dùng còn có thể tùy chỉnh các loại thông báo muốn nhận, nhằm hạn chế sự phiền toái và nhanh chóng cập nhật các thông báo quan trọng.

Không phải lần đầu tiên hai công ty có sự hợp tác để tối ưu hóa trải nghiệm Facebook trên trình duyệt. Vào tháng 6/2014, UC Browser ra mắt tiện ích “Tăng tốc Facebook”. Khi khởi động tiện ích này, Facebook chuyển về dạng tối giản giúp truy cập nhanh hơn trong điều kiện kết nối mạng yếu. Bằng công nghệ Điện toán đám mây độc quyền, việc tăng tốc truy cập FB được người dùng trên toàn cầu hưởng ứng. Tính năng này nằm trong top các tiện ích được yêu thích nhất của UC Browser.

Trải nghiệm duyệt web đa tiện ích

Bên cạnh việc hỗ trợ truy cập Facebook, UC Browser còn có nhiều tiện ích khác như chặn quảng cáo khi lướt web, tự động tải trang, kho truyện thông minh, download đám mây, duyệt ẩn danh, chế độ đêm,… Có lẽ, chính sự phong phú trong tính năng này đã khiến UC Browser trở thành trình duyệt phổ biến thứ 4 trên thế giới ( theo StatCounter). Không cần mở quá nhiều ứng dụng cùng lúc, điện thoại của bạn sẽ chạy nhanh hơn, mượt hơn.

Thứ Sáu, 16/01/2015 15:53
31 👨 227
0 Bình luận
Sắp xếp theo