Tuyển tập những bài trắc nghiệm về khoa học máy tính, ngôn ngữ lập trình, công nghệ thông tin hay.

 • Trắc nghiệm về bảo mật cơ sở dữ liệu P13Trắc nghiệm về bảo mật cơ sở dữ liệu P13
  Mời bạn đọc thử tài kiến thức của mình về cơ sở dữ liệu thông qua những câu hỏi trắc nghiệm dưới đây của Quản trị mạng. Hy vọng với những câu hỏi thú vị này sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích.
 • Bạn biết gì về truy vấn dữ liệu?Bạn biết gì về truy vấn dữ liệu?
  Truy vấn là cách tìm kiếm và biên dịch dữ liệu từ một hoặc nhiều bảng. Thực hiện truy vấn cũng giống như hỏi một câu hỏi chi tiết về CSDL. Khi tạo truy vấn trong Access, bạn đang xác định các điều kiện tìm kiếm cụ thể để tìm chính xác dữ liệu mình cần. Trong bài trắc nghiệm dưới đây hãy cùng quản trị mạng đi tìm hiểu về chủ đề này.
 • Trắc nghiệm về bảo mật cơ sở dữ liệu P12Trắc nghiệm về bảo mật cơ sở dữ liệu P12
  Trắc nghiệm về cơ sở dữ liệu sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích về chủ đề này để áp dụng vào học tập và làm việc. Bộ câu hỏi sẽ có 10 câu để bạn thử tài kiến thức
 • Trắc nghiệm Microsoft Access có đáp án P9Trắc nghiệm Microsoft Access có đáp án P9
  Bài trắc nghiệm về cơ sở dữ liệu Access dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về chủ đề này, mời bạn đọc thử sức cùng bộ câu hỏi dưới đây.
 • Câu hỏi trắc nghiệm về virus máy tính P2Câu hỏi trắc nghiệm về virus máy tính P2
  Với những người dùng máy tính, virus là nỗi sợ của không ít người. Khi máy tính của bạn không may bị lây nhiễm virus nó sẽ khiến máy tính của bạn có nguy cơ bị mất hết dữ liệu quan trọng, làm máy tính hoạt động chậm, gây lỗi hệ thống... Trong bài viết dưới đây hãy cùng Quản trị mạng tìm hiểu về chủ đề này qua bài trắc nghiệm dưới đây.
 • Bạn biết gì về ngôn ngữ lập trình SmalltalkBạn biết gì về ngôn ngữ lập trình Smalltalk
  Smalltalk là ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng đầu tiên, kiểu dữ liệu động, và có tính phản xạ được phát triển tại Trung tâm Xerox Palo Alto Research (PARC) vào đầu năm 1970. Bài trắc nghiệm dưới đây hãy cùng Quản trị mạng đi tìm hiểu nhiều hơn về ngôn ngữ lập trình này nhé.
 • Bài kiểm tra trắc nghiệm về JAVA P10Bài kiểm tra trắc nghiệm về JAVA P10
  Bộ câu hỏi trắc nghiệm về lập trình Java giúp bạn kiểm tra kiến thức cơ bản của mình về ngôn ngữ lập trình này. Bộ câu hỏi bao gồm 10 câu để bạn thử sức.
 • Trắc nghiệm về kiến thức khoa học tổng hợpTrắc nghiệm về kiến thức khoa học tổng hợp
  Ở thử thách kiến thức khoa học kỳ này, hãy cùng thử tài giải mã cấu tạo của sao chổi, nhận diện đơn vị đo lường; sắp xếp thời gian ra đời của các phát minh… mục đích thực sự của chiếc khăn màu đỏ mà các đấu sĩ bò tót sử dụng hay thậm chí là cách thức ăn được tiêu hóa trong bụng chúng ta!
 • Bạn biết gì về các quốc gia trên thế giới?Bạn biết gì về các quốc gia trên thế giới?
  Nếu có thể hoàn thành được tất cả 15 câu hỏi trắc nghiệm trong bài kiểm tra này, chứng tỏ bạn là một người có kiến thức rất sâu rộng về địa lý thế giới!
 • Bạn biết gì về những tính năng nổi trội trên Bphone 3Bạn biết gì về những tính năng nổi trội trên Bphone 3
  Trong bài trắc nghiệm này hãy cùng Quản trị mạng đi tìm hiểu về những tính năng nổi bật trên chiếc điện thoại Bphone 3 mới được ra mắt trong thời gian gần đây của BKAV sản xuất.
 • Bạn có tự tin với kiến thức Quản trị mạng của mình P10Bạn có tự tin với kiến thức Quản trị mạng của mình P10
  Để trở thành một nhà quản trị mạng, bạn cần nắm vững những kiến thức liên quan đến chủ đề này. Để giúp bạn đọc có thêm nhiều kiến thức về ngành quản trị mạng, bài trắc nghiệm dưới đây sẽ đem đến cho bạn nhiều điều bổ ích.
 • Bộ câu hỏi trắc nghiệm về lập trình có giải P17Bộ câu hỏi trắc nghiệm về lập trình có giải P17
  Để trở thành một lập trình viên thực thụ, việc đầu tiên bạn cần nắm vững kiến thức về ngành học này. Để giúp bạn đọc dễ dàng làm quen với môn học này, Quản trị mạng đã tổng hợp và gửi đến bạn những câu trắc nghiệm vô cùng thú vị. Mời bạn đọc tham khảo.
 • Bạn có tự tin với kiến thức Quản trị mạng của mình P9Bạn có tự tin với kiến thức Quản trị mạng của mình P9
  Bộ câu hỏi trắc nghiệm về Quản trị mạng giúp bạn cập nhật thêm nhiều kiến thức mới và hữu ích phục vụ cho công việc và học tập của bạn.
 • Bộ câu hỏi trắc nghiệm về lập trình có giải P16Bộ câu hỏi trắc nghiệm về lập trình có giải P16
  Những câu hỏi trắc nghiệm về lập trình sẽ là hành trang kiến thức đầu tiên giúp bạn bắt đầu làm quen với ngành lập trình. Mời bạn đọc tham khảo.
 • Bộ câu hỏi trắc nghiệm về lập trình có giải P15Bộ câu hỏi trắc nghiệm về lập trình có giải P15
  Lập trình là một ngành học thu hút được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Không những thế cơ hội việc làm sau khi ra trường với nghề này vô cùng rộng mở. Vậy nên, nếu bạn yêu thích lập trình thì không nên bỏ qua seri bài trắc nghiệm dưới đây của Quản trị mạng.
 • Trắc nghiệm hiểu biết chung về văn hóa xã hội P8Trắc nghiệm hiểu biết chung về văn hóa xã hội P8
  Bộ câu hỏi thử tài kiến thức giúp bạn thu thập thêm cho bản thân nhiều điều bổ ích mà có thể bạn chưa biết tới.
 • Câu hỏi trắc nghiệm về triển khai an toàn mạng có đáp án P7Câu hỏi trắc nghiệm về triển khai an toàn mạng có đáp án P7
  Trong bài trắc nghiệm dưới đây, Quản trị mạng sẽ gửi đến bạn đọc những lưu ý khi sử dụng mạng để bảo đảm an toàn cho bản thân. Mời bạn đọc tham khảo.
 • Bài kiểm tra trắc nghiệm về JAVA P9Bài kiểm tra trắc nghiệm về JAVA P9
  Khác với phần lớn ngôn ngữ lập trình thông thường, thay vì biên dịch mã nguồn thành mã máy hoặc thông dịch mã nguồn khi chạy, Java được thiết kế để biên dịch mã nguồn thành bytecode, bytecode sau đó sẽ được môi trường thực thi chạy. Để giúp bạn đọc hiểu hơn về ngôn ngữ lập trình này, bài trắc nghiệm dưới đây của Quản trị mạng sẽ cung cấp cho bạn nhiều kiến thức hữu ích.