Trắc nghiệm: Bạn biết gì về gã khổng lồ Google

Trong những bài viết trước Quản trị mạng đã gửi đến bạn đọc bài viết Kiểm tra độ hiểu biết của bạn về Google, tiếp theo với chủ đề này, bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu về Google qua những câu hỏi trắc nghiệm vô cùng thú vị nhé. 

Câu 1. Vụ thâu tóm lớn nhất Google từng thực hiện là thương vụ mua lại…

A. Motorola
B.HTC
C.Youtube
D.Nest

Câu 2. Câu nào dưới đây không đúng?

A.Google đặt văn phòng riêng tại nhà cha mẹ đẻ Sergey Brin
B.Google từng dùng lạc đà thay thế xe hơi để chụp ảnh cho dịch vụ Sreet View
C.Máy chủ đầu tiên của Google được sắp xếp bởi những mảnh Lego
D.Google thường thuê những chú dê đến trị sở để cắt cỏ

Câu 3. Bộ máy tìm kiếm của Google ban đầu có tên là…?

A.Googol
B.FootRub
C.Findster
D.BackRub

Câu 4. Sự kiện hằng năm dành cho lập trình viên Google tên là gì?

A.Google WWDC
B.Google Build
C.Google I/O
D.Google F8

Câu 5. Tỷ phú Jeff Bezos của Amazon là một trong những người đầu tiên đầu tư vào Google

A.Đúng
B.Sai

Câu 6. Kính VR của Google có tên là gì?

A.Google Gear VR
B.Google Daydream VR
C.Google Vive
D.Google Rift

Câu 7. Đâu là ứng dụng chỉnh sửa ảnh của Google?

A.Snapseed
B.Pixlr
C.Photoshop
D.PicsArt

Câu 8. Google thành lập vào năm nào?

A.1991
B.1995
C.1998
D.2000

Câu 9. Hệ điều hành Android ban đầu không phải của Google

A.Đúng
B.Sai

Câu 10. Dung lượng miễn phí cho mỗi tài khoản Google là bao nhiêu?

A.5GB
B.10GB
C.15GB
D.30GB

Đáp án:

1. A

2. A

3. D

4. C

5. A

6. B

7. A

8. C

9. A

10. C

Xem thêm:

Thứ Sáu, 05/10/2018 15:06
31 👨 86