Mời tải bộ hình nền che camera "nốt ruồi" Samsung Note 10

Chúng ta đã có màn hình smartphone có camera tai thỏ, camera giọt nước, camera chữ V và camera trước ẩn. Với thiết kế màn hình có các loại camera như vậy thì người dùng không gặp vấn đề gì với các hình nền yêu thích.

Nhất là với màn hình camera ẩn vì bạn sẽ không bị phần camera để khuất mất một phần của hình nền mà mình yêu thích. Còn với màn hình camera nốt ruồi thì sẽ hơi khó chịu khi phần camera lại để khuất rất xấu hình nền điện thoại của bạn, khiến bức hình không được đẹp. 

Trước đây chúng ta đã có màn hình Samsung Galaxy S10 và S10 + với màn hình camera nốt ruồi, và một vài cái tên khác như Samsung Galaxy A8s, Huawei Nova 4, Huawei P30, Honor View 20 cũng có thiết kế màn hình camera nốt ruồi y như vậy.

Và giờ thì đến Samsung Galaxy Note 10 vừa mới ra mắt cách đây không lâu, có vẻ như các nhà thiết kế hình nền luôn luôn có các kiểu hình nền che camera nốt ruồi. Chúng ta đã có danh sách hình nền che camera nốt ruồi Samsung S10/S10+ trên Quantrimang, và dưới đây là danh sách hình nền che camera nốt ruồi Samsung Note 10. 

Tổng hợp hình nền che camera Samsung Note 10

Trên đây là bộ hình nền ẩn camera Samsung Note 10, nếu bạn đang để hình nền của Samsung Note 10 mặc định thì có thể thay đổi bằng những hình nền che camera nốt ruồi để màn hình chiếc Note 10 của mình thêm độc đáo hơn nhé.

Thứ Hai, 14/10/2019 11:48
53 👨 4.054