Thông tin mới về Lumia EOS

Thông tin về smartphone Lumia EOS, chiếc điện thoại được mệnh danh là PureView 808 tái sinh trên nền tảng Windows Phone đã vừa được tiết lộ bởi một người dùng đã chứng kiến thiết bị này.

Thông tin mới về Lumia EOS

Cụ thể, chất liệu mà Nokia sẽ cấu thành nên Lmia EOS vẫn là nhựa polycarbonate truyền thống. Với cảm biến camera kích thước lớn nhưng không đến mức quá khổ, thiết kế mặt sau của Lumia EOS sẽ dày ở phần chính giữa và thon gọn dần về hai đỉnh máy. Camera của máy sẽ được tích hợp thêm cả đèn flash Xenon cũng như flash LED để lấy nét hoặc tăng cường khả năng chụp thiếu sáng.

Dù có kích thước lớn nhưng cảm biến camera của Lumia EOS cũng được cho là sẽ nhỏ hơn so với PureView 808. Đây có thể coi là thành công lớn của Nokia trong nỗ lực đem tới người dùng một thiết bị không quá cồng kềnh như PureView 808. Đáng tiếc là thông số độ phân giải của camera trên Lumia EOS vẫn chưa được tiết lộ.

Thông tin mới về Lumia EOS

Để trợ giúp người dùng trong tác vụ chụp ảnh, Nokia sẽ cài đặt sẵn ứng dụng chụp ảnh mới mang tên Nokia Pro Camera lên Lumia EOS với nhiều tùy chọn chụp ảnh hơn mà các smartphone Lumia hiện tại chưa thể làm được. Màn hình của máy nhiều khả năng sẽ là loại màn hình OLED như trên Lumia 925. Một thông tin đáng quan trọng nữa là Lumia EOS cũng sẽ có trọng lượng nhẹ hơn Lumia 920.

Thứ Bảy, 18/05/2013 13:00
31 👨 240
0 Bình luận
Sắp xếp theo