Thêm thanh tìm kiếm Tell me cho Excel và PowerPoint Online

Tính năng "Tell Me" đã được phát hành cho Word Online từ đầu năm, và giờ đây nó đã được mở rộng ra cho cả Excel và PowerPoint.

Microsoft mới đây vừa ra mắt tính năng tìm kiếm "Tell Me" dành cho 2 công cụ Excel và PowerPoint Online. Đây là 2 ứng dụng trong bộ công cụ Office Online - phiên bản Office nền web được Microsoft phát hành miễn phí. Tính năng "Tell Me" đã được phát hành cho Word Online từ đầu năm, và giờ đây nó đã được mở rộng ra cho cả Excel và PowerPoint.

Đây là sự bổ sung rất hữu ích, khi mà Office có rất nhiều tùy chọn, công cụ mà người dùng nhiều khi không biết tìm kiếm ở đâu - trong khi giao diện Ribbon nhiều khi không thể giải quyết được vấn đề này.

Thêm thanh tìm kiếm Tell me cho Excel và PowerPoint Online

Tell Me” được bố trí ngay chính giữa giao diện Ribbon, cho phép người dùng nhập các từ khóa liên quan tới một chức năng nào đó của PowerPoint, Excel để tìm kiếm các hướng dẫn sử dụng. Tương tự như các công cụ tìm kiếm khác, nó có khả năng tự động hoàn thiện, đưa ra các kết quả gợi ý cho người dùng. Bạn có thể sử dụng phím tắt Control-’ để truy cập nhanh tới thanh tìm kiếm này.

Thêm thanh tìm kiếm Tell me cho Excel và PowerPoint Online

Thứ Bảy, 17/05/2014 08:27
31 👨 173
0 Bình luận
Sắp xếp theo