Tai nghe CM Storm Pitch cho game thủ di động

Không chỉ dành riêng cho mục đích chơi game trên máy tính, bộ tai nghe mới của Cooler Master còn tương thích tốt với hầu hết các loại smartphone mới trên thị trường.

CM Storm Pitch là bộ tai nghe dành cho các game thủ đầu tiên được Cooler Master thiết kế dạng tai nghe nhét tai (in-ear headphones) nhỏ gọn. Tuy nhiên, điều tạo nên sự khác biệt giữa CM Storm Pitch so với các phiên bản tai nghe khác chính là thiết kế phần khung bảo vệ của củ tai được làm hoàn toàn bằng kim loại và được anode hóa bề mặt nhằm tăng thêm độ bền.

Tai nghe CM Storm Pitch cho game thủ di động
CM Storm Pitch. (Ảnh: Cooler Master).

Bên trong mỗi củ tai của CM Storm Pitch là driver toàn dải đường kính 10 mm được tinh chỉnh đặc biệt, hứa hẹn mang đến chất âm trong trẻo với âm bass đầy. Bên cạnh đó, với thiết kế nhét sâu vào trong ống tai với 3 kích cỡ bộ đệm mút củ tai khác nhau, CM Storm Pitch còn có khả năng chống ồn một cách thụ động.

Thêm vào đó, CM Storm Pitch còn được tích hợp sẵn micro hỗ trợ thu âm đa hướng và bộ điều khiển từ xa ngay trên cáp tín hiệu không chỉ dùng để trao đổi giữa các bạn đồng hành trong lúc chơi game trên máy tính, mà còn có thể dùng để trả lời các cuộc đàm thoại từ thiết bị di động.

Để phục vụ tốt hơn nhu cầu sử dụng di động, Cooler Master còn ưu ái trang bị cho CM Storm Pitch hệ thống cáp dẹt chống rối dài 1,2 m sử dụng đầu cắm 3,5 mm loại TTRS mạ vàng sáng bóng.

Kèm theo tai nghe còn có thêm một bộ cáp chuyển từ TTRS ra 2 ngõ TRS độc lập cho kết nối âm thanh đầu vào và micro dùng cho PC, laptop. CM Storm Pitch có trở kháng 16 Ohm, dải tần đáp ứng từ 10 Hz đến 20.000 Hz.

Cooler Master CM Storm Pitch có giá khoảng 30 USD.

Thêm ảnh CM Storm Pitch:

Tai nghe CM Storm Pitch cho game thủ di động
Phần khung bảo vệ mỗi củ tai của CM Storm Pitch được làm từ kim loại và xử lý bề mặt nhằm tăng độ bền.

Tai nghe CM Storm Pitch cho game thủ di động
Thiết kế nhét sâu vào ống tai kết hợp với mặt sau củ tai kín giúp tai nghe có khả năng chống ồn một cách thụ động.

Tai nghe CM Storm Pitch cho game thủ di động
Bộ điều khiển từ xa tích hợp micro và nút chức năng trả lời cuộc gọi từ các thiết bị di động.

Tai nghe CM Storm Pitch cho game thủ di động
Trọn bộ sản phẩm và phụ kiện.

Thứ Năm, 01/08/2013 10:58
31 👨 211
0 Bình luận
Sắp xếp theo