Tai nghe Cooler Master Ceres-400 cho game thủ

Sản phẩm tuy trông “đồ sộ” nhưng lại có trọng lượng nhẹ, chất âm thiên tối nhưng đủ chi tiết để các game thủ có thể phát hiện đối phương kịp thời.

Tương tự như các mẫu tai nghe chơi game từng được Cooler Master giới thiệu trước đây, Ceres-400 cũng có thiết kế dạng arround-ear headphones với 2 củ tai lớn ôm trọn vành tai người dùng. Tuy nhiên, do sử dụng phần lớn thành phần nguyên liệu là nhựa, nên Ceres-400 tỏ ra khá nhẹ cân so với ngoại hình.

Tai nghe Cooler Master Ceres-400 cho game thủ
Cooler Master Ceres-400.

Sử dụng thực tế cho thấy Ceres-400 mang lại cảm giác thoải mái ngay cả khi sử dụng liên tục trong một thời gian dài. Thiết kế đệm mút củ tai và vòm chụp đầu dày bọc lưới tuy có phần thiếu thẩm mỹ, nhưng lại đảm bảo lưu thông không khí tốt nên không hề gây nóng tai. Vòm chụp đầu bằng nhựa cứng cũng tỏ ra linh hoạt và không hề tạo áp lực lên vành tai người nghe.

Micro công nghệ chống ồn chủ động ngay trên mặt ngoài củ tai trái của Ceres-400 cho âm thanh có nhiễu âm nền thấp và khoảng cách thu âm khá rộng. Tương tự như các bộ tai nghe chơi game khác trên thị trường, Ceres-400 sử dụng 2 đầu cắm 3,5 mm độc lập cho kết nối tín hiệu âm thanh đầu vào và micro tích hợp. Bộ điều khiển từ xa tích hợp trên dây cáp được bố trí khá vừa tầm tay nên các game thủ không mấy khi phải rời mắt khỏi màn hình.

Với thành phần driver đường kính lớn (40 mm) đáp ứng một dải tần khá rộng kết hợp với thiết kế đóng (closed-back), Ceres-400 mang đến một không gian âm thanh giải trí với game tương đối rộng rãi. Chất âm thiên trầm mạnh mẽ, tiếng bom rền, tiếng động cơ máy bay cũng như các loại xe cơ giới hạng nặng được Ceres-400 thể hiện rất thành công. Tuy nhiên, cũng chính yếu tố này lại khiến Ceres-400 gặp chút trở ngại trong việc tái hiện hiệu ứng đạn rít hay tiếng kính vỡ.

Bên cạnh mục đích chính là giải trí với game, Ceres-400 còn có thể chơi tốt một số thể loại nhạc sôi động, trẻ trung như Rock, Hip hop, R&B cũng như các loại nhạc cụ điện tử.

Cooler Master Ceres-400 có giá khoảng 1,2 triệu đồng.

Thêm ảnh chi tiết Cooler Master Ceres-400:

Tai nghe Cooler Master Ceres-400 cho game thủ
Ngoài phiên bản màu trắng, Ceres-400 còn có thêm mẫu màu đen nhám. Micro tích hợp trên củ tai trái cũng cho phép người dùng xoay và chỉnh vị trí thu âm tối ưu.

Tai nghe Cooler Master Ceres-400 cho game thủ
Ceres-400 sở hữu 2 củ tai đường kính lớn với phần đệm mút dày bọc lưới giúp lưu thông không khí tốt hơn thiết kế bọc da nhân tạo. Bên trong mỗi củ tai là loa đường kính 40 mm, đáp ứng các dải tần từ 20 Hz đến 20.000 Hz.

Tai nghe Cooler Master Ceres-400 cho game thủ
Đệm mút mặt trong vòm chụp đầu cũng được bọc lưới như phần củ tai.

Tai nghe Cooler Master Ceres-400 cho game thủ
Vòm chụp đầu bằng nhựa cứng tuy không hỗ trợ khớp xoay, nhưng không hề tạo sức ép lên vành tai game thủ.

Tai nghe Cooler Master Ceres-400 cho game thủ
Ceres-400 sử dụng 2 đầu cắm 3,5 mm (TRS) độc lập cho kết nối âm thanh đầu vào và micro.

Tai nghe Cooler Master Ceres-400 cho game thủ
Bộ điều khiển từ xa tích hợp trên dây cáp có nút bật/tắt micro khá lớn, nhưng nút chỉnh âm lượng lại khá nhỏ nên hơi khó thao tác.

Thứ Hai, 22/07/2013 16:54
51 👨 1.002
0 Bình luận
Sắp xếp theo