Sony có thể sắp ra mắt kính thực tế ảo

Sự xuất hiện của chiếc kính thực tế ảo Oculus Rift đã mở ra những tiềm năng không nhỏ và thu hút sự chú ý của các công ty khác. Sony có vẻ là một trong số đó, khi một nguồn tin mới đây cho biết công ty Nhật Bản sắp ra mắt một chiếc kính thực tế ảo của riêng mình vào tuần sau, tại Hội nghị về game GDC.

Sony có thể sắp ra mắt kính thực tế ảo
Kính HMZ-T3W của Sony.

Sony từng ra mắt những sản phẩm dạng tương tự, như màn hình đeo trên đầu HMZ-T3W giúp thưởng thức nội dung 3D mà chúng ta nhìn thấy ở ảnh trên. Hãng cũng từng tiết lộ trong quá khứ rằng rất quan tâm tới công nghệ thực tế ảo, tuy nhiên cho tới nay hãng chưa từng ra mắt một thiết bị thực tế ảo nào. Theo trang Edge-Online dẫn lời phát biểu từ 1 lập trình viên, Sony sẽ ra mắt một sản phẩm tương tự như Oculus Rift tại Hội nghị Game Developers Conference 2014 diễn ra vào tuần sau, cùng với 1 phần mềm do một trong số các studio của họ phát triển.

Chủ tịch của studio SCE (Sony Computer Entertainment) là Shohei Yushida, cùng kĩ sư phần mềm cấp cao Anton Mikhailov và giám đốc cấp cao Richard Marks, sẽ có bài phát biểu nói về sự "cách tân" mà Sony sẽ mang lại (Driving the Future of Innovation). Và kính thực tế ảo của Sony sẽ được giới thiệu trong bài phát biểu này. Và nếu đúng như vậy, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng chiếc kính thực tế ảo của Sony ngay trong 1 tương lai không còn xa nữa (GDC 2014 sẽ diễn ra từ 17/21/3 tới).

Thứ Sáu, 14/03/2014 16:24
31 👨 381
0 Bình luận
Sắp xếp theo