Samsung sẽ tung ra Galaxy S5 vào tháng 1/2014?

Các phương tiện truyền thông Hàn Quốc trích dẫn nguồn tin nội bộ Samsung cho hay Galaxy S5 dự kiến sẽ được ra mắt chính thức vào tháng Giêng năm tới. Việc phát hành sớm hơn dự kiến ​​này có nguyên nhân chủ yếu do doanh số bán hàng đáng thất vọng của Galaxy S4.

Samsung sẽ tung ra Galaxy S5 vào tháng 1/2014?

Theo GSMArena, mặc dù có chiếc Galaxy S4 hàng đầu đem lại hiệu suất bán hàng khá xuất sắc nhưng Samsung vẫn không thực sự hài lòng. Và kết quả là hãng đang đẩy nhanh tiến độ phát triển và quyết định tung ra Galaxy S5 vào giữa tháng Giêng năm sau, thay vì vào tầm tháng Năm như thông thường.

Máy dự kiến sẽ bắt đầu có mặt trên thị trường vào tháng Hai năm sau, với thông số kỹ thuật dự kiến bao gồm vi xử lý Exynos 5430 64-bit, 8 lõi thực, camera 16MP với bộ cảm biến được cải tiến giúp nâng cao hiệu suất thu nhận ánh sáng và đi kèm tính năng ổn định hình ảnh quang học (OIS).

Trước đó, hãng cũng đã công bố cảm biến hình ảnh ISOCELL mới và dự kiến ​​sẽ được dùng trên chiếc điện thoại hàng đầu sắp tới.

Trước đây, cũng có một số thông tin cho rằng Galaxy S5 sẽ là một chiếc điện thoại có vỏ bằng kim loại nhưng nguồn tin nội bộ từ Samsung không đề cập đến điều này.

Thứ Sáu, 11/10/2013 10:29
31 👨 128
0 Bình luận
Sắp xếp theo