Samsung Galaxy S22 sẽ được trang bị hàng loạt công nghệ hoàn toàn mới, đặc biệt ở camera

Năm 2021 vẫn chưa trôi qua một nửa, các mẫu flagship Galaxy S21 cũng chỉ vừa mới được Samsung ra mắt cách đây không lâu. Tuy nhiên, những tin đồn về dòng sản phẩm đầu bảng của Samsung trong nửa đầu năm 2022 - Galaxy S22 - đã bắt đầu manh nha xuất hiện. Trong đó, có không ít tin đồn đáng chú ý tới từ những nguồn cực kỳ đáng tin cậy, chẳng hạn như Ice Universe.

Theo tiết lộ của “thánh leak” Ice Universe, người nổi tiếng với những nhận định có độ chính xác rất cao về các mẫu smartphone đình đám sắp ra mắt, Samsung Galaxy S22 của năm tới sẽ là một bản cập nhật lớn với sự góp mặt của hàng loạt công nghệ hoàn toàn mới, đặc biệt là ở cụm camera chính của thiết bị.

Tiết lộ từ Ice Universe
Tiết lộ từ Ice Universe

Cụ thể hơn, Ice Universe khẳng định Samsung Galaxy S22 sẽ được trang bị một công nghệ mới có tên “zoom liên tục”, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với zoom cố định (2x, 5x, 10x) đang được sử dụng trên các mẫu smartphone trên thị trường. Hiện tại, để đạt đến các mức thu phóng trung gian cố định, điện thoại sẽ phải thực hiện một quy trình gọi là nội suy kỹ thuật số, dẫn đến giảm chất lượng hình ảnh. Ngược lại, công nghệ thu phóng liên tục sẽ luôn đảm bảo sự hoàn hảo về điểm ảnh.

Công nghệ “zoom liên tục”

Bên cạnh đó, leaker này cũng cho biết Samsung Galaxy S22 nhiều khả năng sẽ sở hữu camera trước được tích hợp dưới màn hình, một công nghệ không hoàn toàn mới, nhưng vẫn chưa chính thức góp mặt trên một mẫu smartphone Galaxy nào. (Đang có những tin đồn cho thấy Samsung Galaxy Fold 3 ra mắt cuối năm nay sẽ là mẫu điện thoại Samsung đầu tiên được trang bị công nghệ này.

Cuối cùng, một tin đồn khác cho biết Galaxy S22 sẽ có các phiên bản chạy trên bộ vi xử lý Exynos được tích hợp GPU di động Radeon chuyên biệt của AMD - một sự kết hợp được kỳ vọng có thể mang lại hiệu “máy tính để bàn” trên một chiếc điện thoại thông minh.

Ảnh tin đồn Galaxy S22
Ảnh tin đồn Galaxy S22

Bạn có suy nghĩ gì về những tin đồn trên? Hãy để lại ý kiến bình luận nhé!

Chủ Nhật, 16/05/2021 23:53
31 👨 623
0 Bình luận
Sắp xếp theo