Rò rỉ những hình ảnh chi tiết đầu tiên của Samsung Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3

Samsung có vẻ là một nhà sản xuất khá tệ trong việc giữ bí mật đối với những thông tin liên quan đến các sản phẩm sắp ra mắt của mình, hoặc cũng có thể là họ không muốn làm điều đó. Mới đây, những hình ảnh thực tế đầu tiên về hai mẫu smartphone màn hình gập đang nhận được rất nhiều sự quan tâm là Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 đã “bất ngờ” bị rò rỉ, mang đến cái nhìn cận cảnh hơn về thiết kế ngoại hình của hai dòng sản phẩm đình đám này, đồng thời cho thấy những tin đồn trong suốt thời gian qua là tương đối chính xác.

Nếu không có gì thay đổi, các mẫu máy tính bảng này nhiều khả năng sẽ được ra mắt chính thức trong tháng 7 năm nay, và dưới đây là những hình ảnh rò rỉ mới nhất.

Samsung Galaxy Z Fold 3

hinh anh thuc te dau tien cua samsung galaxy z fold 3 va galaxy z flip 31*158018
hinh anh thuc te dau tien cua samsung galaxy z fold 3 va galaxy z flip 32*158020
hinh anh thuc te dau tien cua samsung galaxy z fold 3 va galaxy z flip 33*158022
hinh anh thuc te dau tien cua samsung galaxy z fold 3 va galaxy z flip 34*158023
hinh anh thuc te dau tien cua samsung galaxy z fold 3 va galaxy z flip 35*158015

Có thể thấy chất lượng của hình ảnh khá tệ, dường như được chụp từ một màn hình hiển thị nào đó. Khả năng cao đây là những hình ảnh từ tài liệu thuyết trình được gửi đến các nhà mạng hoặc đơn vị bán lẻ.

Tuy vậy, chúng vẫn có thể mang đến cái nhìn tổng quan tương đối rõ nét về thiết kế tổng thể của thiết bị. Chẳng hạn, các hình ảnh rò rỉ cho thấy Samsung Galaxy Z Fold 3 sẽ là mẫu smartphone Galaxy màn hình gập đầu tiên được trang bị camera dưới màn hình, cụm camera sau 3 ống kính, và khả năng hỗ trợ bút S-pen.

Đi sâu hơn vào chi tiết, Samsung Galaxy Z Fold 3 cũng sẽ sở hữu thiết kế phần khung viền camera kiểu mới, không giống với phong cách thiết kế trên Samsung Galaxy S21 như nhận định ban đầu. Điện thoại sẽ được trang bị kính cường lực Gorilla Glass Victus ở cả mặt trước và sau để tăng độ bền.

Samsung Galaxy Z Flip 3

hinh anh thuc te dau tien cua samsung galaxy z fold 3 va galaxy z flip 36*158016
hinh anh thuc te dau tien cua samsung galaxy z fold 3 va galaxy z flip 37*158021
hinh anh thuc te dau tien cua samsung galaxy z fold 3 va galaxy z flip 38*158014
hinh anh thuc te dau tien cua samsung galaxy z fold 3 va galaxy z flip 39*158019
hinh anh thuc te dau tien cua samsung galaxy z fold 3 va galaxy z flip 310*158017

Samsung Galaxy Z Flip 3 cũng sẽ có kiểu dáng ngoại hình mới mẻ hơn, với thiết kế hai tông màu độc đáo, mang đến sự trẻ chung. Hình ảnh cho thấy màn hình bên ngoài sẽ có phần lớn hơn, nhưng vẫn không lấn át hoàn toàn thiết kế tổng thể của thiết bị. Với việc kích thước màn hình ngoài được cải thiện, giờ đây việc đọc tin nhắn văn bản gửi đến trực tiếp mà không phải mở máy chắc chắn sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều.

Các hình ảnh cũng cho thấy Galaxy Z Flip 3 sẽ có thiết lập camera kép, và cả hai mặt trước sau cũng đều sẽ được bảo vệ bằng kính cường lực Gorilla Glass Victus.

Trong các tin đồn đáng chú ý khác, cả Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 nhiều khả năng sẽ đều được trang bị khả năng chống nước và bụi theo chuẩn IP, mặc dù sẽ ở mức không cao. Ngoài ra, các nguồn tin cũng cho biết Samsung sẽ sử dụng các lớp phủ đặc biệt để bảo vệ phần mặt ngoài của cả hai thiết bị, giúp chúng bền hơn đáng kể so với các thế hệ trước. Đặc biệt, Galaxy Z Fold 3 rất có thể sẽ chỉ có phiên bản chạy chip Snapdragon, thay vì cả Snapdragon và Exynos như trước đây.

Thứ Bảy, 15/05/2021 23:12
31 👨 164
0 Bình luận
Sắp xếp theo