ReNu - Thiết bị sạc đa năng bằng năng lượng Mặt trời

Các thiết bị dùng năng lượng Mặt trời để sạc pin cho điện thoại không ít, nhưng nếu bạn muốn có một thiết bị đa năng hơn với thiết kế đẹp mắt và hiện đại hơn thì sản phẩm sạc đa năng ReNu chính là thứ bạn cần. Ngoài việc sạc điện thoại, sản phẩm dùng năng lượng Mặt trời này còn được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau thông qua việc gắn thêm các phụ kiện như đế sạc iPhone/iPod, bộ loa chơi nhạc và đèn LED để chiếu sáng không gian làm việc.

ReNu là một thiết bị có hình dạng là 1 tấm pin lớn, bạn có thể gắn tấm pin này vào cửa sổ hay đâu đó để thiết bị nhận ánh sáng trực tiếp từ Mặt trời. Tùy vào lượng ánh sáng nhận được nhiều hay ít mà thiết bị này cần từ 10 đến 20 tiếng đồng hồ để nạp đầy năng lượng. Sau khi sạc xong, bạn có thể gắn tấm pin này vào các đế phụ kiện khác để bắt đầu sử dụng.


Tấm pin năng lượng Mặt trời

Bộ sản phẩm ReNu gồm:

  • 1 tấm pin hấp thu năng lượng Mặt trời (từ 10 đến 20 tiếng).
  • Đế sạc iPhone/iPhone/Điện thoại: Có thể sạc đầy 2 lần pin cho iPhone, thông báo tình trạng pin và đồng bộ hóa dữ liệu với máy tính qua cổng USB.
  • Để loa chơi nhạc: chơi nhạc từ iPhone/iPod liên tục suốt 8 tiếng đồng hồ với 1 lần sạc đầy, kèm thêm chức năng đồng bộ hóa iPhone với máy tính.
  • Đèn LED: chiếu sáng liên tục 4 tiếng đồng hồ với 1 lần sạc và cũng có thể sử dụng nguồn năng lượng điện từ bên ngoài.


Để sạc iPhone/iPod


Để loa chơi nhạc


Đèn LED

Ngay từ bây giờ, bạn có thể đặt hàng bộ sản phẩm gồm tấm pin ReNu + iPod Dock với giá 249$ (có mặt vào tháng 02/2010), đế loa chơi nhạc giá 149$ (có mặt vào tháng 04/2010) và đèn LED giá 89$ sẽ có mặt vào tháng 03/2010 tại trang chủ của sản phẩm.

Thứ Tư, 28/10/2009 08:32
31 👨 737
0 Bình luận
Sắp xếp theo