Pebble đã có thể chạy với Windows Phone

Nếu phiên bản gốc chỉ hỗ trợ tương thích với các thiết bị Android và iOS, thì kể từ hôm nay người dùng Windows Phone cũng đã có thể sử dụng chúng như màn hình thứ hai của mình.

Ứng dụng mới vừa được lập trình viên Greg Banta ra mắt với tên gọi Pebble Watch Pro, giúp các đồng hồ thông minh (smartwatch) Pebble tương thích với thiết bị chạy Windows Phone.

Pebble đã có thể chạy với Windows Phone
Giao diện điều khiển nhạc của ứng dụng.

Cụ thể, Pebble Watch Pro sẽ giúp gửi các thông báo nhắc nhở từ thiết bị chạy Windows Phone lên chiếc đồng hồ thông minh Pebble đeo ở tay bao gồm các dòng tweet mới từ Twitter, các sự kiện và lịch hẹn hay thông báo mức pin (từ 10,20,30,40, 50 %).

Một tính năng tương tác khác của Pebble là người dùng có thể chơi nhạc trực tiếp từ màn hình của đồng hồ, mà ở đó bạn có thể chọn lựa bài hát theo danh sách/thể loại; ra lệnh dừng/phát, tua nhanh, chuyển bài... Ngoài ra chúng còn có thể kiểm soát khả năng kết nối các mạng di động Wi-Fi, 3G/4G bằng cách gửi các thông báo khi chúng bị mất và kết nối trở lại.

Ứng dụng hiện đã có mặt trên cửa hàng ứng dụng Windows Store với giá 1,99 USD. Hoặc bạn có thể sử dụng phiên bản miễn phí Pebble Watch Lite chỉ với tính năng điều khiển nghe nhạc từ xa.

Thứ Ba, 17/12/2013 08:16
31 👨 494
0 Bình luận
Sắp xếp theo