Ông lão 70 tuổi sắm 11 smartphone gắn vào xe đạp để đi bắt Pokémon, fan cuồng chân chính đây chứ đâu

Đã 2 năm trôi qua kể từ khi làn sóng Pokémon Go khiến cả thế giới phát cuồng, nhưng ông lão 70 tuổi tại Đài Loan vẫn miệt mài rong ruổi khắp đường phố trên chiếc xe đạp gắn 11 chiếc smartphone để bắt Pokémon.

Ông Chen San-yuan, sống tại Đài Loan đã lựa chọn cho riêng mình một thú vui độc đáo khi về già khác hẳn với những “bạn bè đồng trang lứa” khác đó là đi khắp phố phường và công viên để săn Pokémon với bộ đồ nghề gồm 11 chiếc smartphone gắn trên chiếc xe đạp và một chiếc túi đựng đầy pin.

Ông Chen San-yuan Ông Chen San-yuan với bộ đồ nghề gồm 11 chiếc smartphone gắn trên chiếc xe đạp và một chiếc túi đựng đầy pin

Thậm chí, ông mải mê săn Pokémon đến mức nhiều hôm không về nhà trước 4 giờ sáng.

Ông Chen San-yuan cho biết, riêng tiền đồ nghề thôi cũng đã tốn gần 35 triệu đồng mỗi tháng. Nhưng ông tin rằng trò chơi này sẽ giúp mình phòng chống bệnh Alzheimer nên số tiền bỏ ra đó là hoàn toàn xứng.

Ông Chen San-yuan rong ruồi khắp phố phường để săn Pokémon Ông Chen San-yuan rong ruồi khắp phố phường để săn Pokémon 2 Ông Chen San-yuan bắt Pokémon ngay cả khi ở nhà

Năm 2016, ông Chen được cháu trai dạy chơi Pokémon Go. Và kể từ đó cho tới nay, khi game đã bớt hot ông vẫn là fan trung thành của game.

Xem thêm: 

Thứ Hai, 27/08/2018 13:43
52 👨 216