Nokia tung teaser hé lộ ra mắt Nokia X2 vào 24/6

Nokia đã vừa tung ra một teaser bí ấn với màu xanh nõn chuối với tiêu đề "GREEN WITH ENVY" hé lộ rằng hãng sẽ ra mắt Nokia X2, smartphone giá rẻ chạy Android thế hệ mới trong thời gian sắp tới.

Bởi lẽ màu xanh này cũng chính là tông màu chủ đạo của người máy Android và Nokia cũng đã từng áp dụng màu sắc này để quảng bá cho Nokia X. Dựa trên đồng hồ đếm ngược đi kèm theo teaser thì hãng điện thoại này sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 24/6 và đây được kỳ vọng là thời điểm mà Nokia X2 trình làng.

Nokia tung teaser hé lộ ra mắt Nokia X2 vào 24/6

Theo các rò rỉ, chiếc Nokia X2 sẽ được trang bị cấu hình mạnh hơn thế hệ đầu với chip lõi kép Qualcomm Snapdragon 200 tốc độ 1,2 GHz, RAM 1 GB cùng màn hình 4,3 inch cho độ phân giải WVGA và dung lượng lưu trữ 4 GB. Điểm hiệu năng Antutu của bản thử nghiệm Nokia X2 đạt khoảng 12.000 điểm.

Nhìn chung, đây là bản nâng cấp tốt hơn so với Nokia X hiện tại nhưng vẫn kém hơn so với những cái tên ngang tầm khác như Moto E, Moto G hay ZenFone. Điểm nổi bật khác của Nokia X2 là máy được trang bị thêm nút Home nhằm tạo thuận tiện hơn cho người dùng. Bên cạnh đó, không loại trừ khả năng Nokia X2 sẽ chạy được song song 2 hệ điều hành là Windows Phone và Android theo vài đồn đoán trước đó.

Thứ Bảy, 21/06/2014 10:48
31 👨 135
0 Bình luận
Sắp xếp theo