Top 6 ứng dụng quay video màn hình điện thoại Android chất lượng

Sử dụng miễn phí và không cần root thiết bị

Nhu cầu ghi lại những thao tác trên điện thoại hiện nay khá nhiều, từ đó có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ quay video màn hình cho các thiết bị iOS hay Android. Sau khi quay xong, chúng ta có thể gửi video tới bạn bè trên Facebook, tải lên Youtube nhất là với những game thủ hoặc gửi email video. Tuy nhiên, cũng có nhiều bạn phân vân giữa hàng trăm, hàng nghìn ứng dụng quay video màn hình Android chẳng hạn, không biết ứng dụng nào yêu cầu root thiết bị hay không? Nếu bạn vẫn chưa tìm được cho mình được ứng dụng quay màn hình ứng ý, hãy tham khảo danh sách các ứng dụng hỗ trợ quya video màn hình thiết bị Android trong bài viết dưới đây của Quản trị mạng.

1. Quay video màn hình AZ Screen Recorder:

Điểm ưa thích của AZ Screen Recorder đó là bạn sẽ không cần phải root máy để sử dụng và có thể tải miễn phí về thiết bị. AZ Screen Recorder là công cụ quay video màn hình hữu ích với những thiết bị từ Android 5.0 trở lên.

Ứng dụng quay video màn hình Android Ứng dụng quay video màn hình Android Ứng dụng quay video màn hình Android

Ứng dụng hỗ trợ quay video với chất lượng chuẩn HD hoặc Full HD. Trong quá trình quay, chúng ta có thể dừng hoặc tiếp tục quay video tùy thích. Nếu bạn có nhu cầu cắt video, chỉ lưu lại những phân đoạn video cần thiết thì AZ Screen Recorder cũng có thể thực hiện nhanh chóng.

2. One Shot screen recorder quay màn hình Android:

Cũng giống như AZ Screen Recorder, chúng ta sẽ không cần root thiết bị để tải ứng dụng về và sử dụng miễn phí. One Shot screen recorder có giao diện sử dụng đơn giản, với những thao tác ghi màn hình Android. Chúng ta chỉ cần thực hiện 4 thao tác quay video với One Shot screen recorder mà thôi, bao gồm mở tính năng quay video trên ứng dụng, tiến hành quay, nhấn nút dừng quay và video sẽ tự động lưu lại, cuối cùng là huỷ video đang quay nếu có nhu cầu không cần lưu lại.

Lưu ý, với những ai sử dụng bản miễn phí của One Shot screen recorder, watermark sẽ xuất hiện trong video.

Ứng dụng quay video màn hình Android Ứng dụng quay video màn hình Android Ứng dụng quay video màn hình Android

3. Quay video màn hình với Mobizen Screen Recorder:

Ngoài việc quay video màn hình như những ứng dụng bên trên, Mobizen Screen Recorder còn hỗ trợ thiết bị Android kết nối với máy tính để quay phim hoặc stream video dễ dàng. Chúng ta có thể gửi tin nhắn từ màn hình thiết bị Android, chuyển dữ liệu Android sang máy tính, xem trực tiếp video đang được lưu lại.

Với những game thủ thường xuyên stream video game thì ứng dụng Mobizen Screen Recorder chắc chắn sẽ là một công cụ hữu ích. Chúng ta có thể ghi lại những pha knock-out đối thủ đẹp mắt, những điểm thành tựu đáng ngưỡng mộ hay đơn giản chia sẻ kỹ thuật đánh chiến nào đó trong những siêu phẩm game như Clash of Clans, Clash of Kings,...

Ứng dụng quay video màn hình Android Ứng dụng quay video màn hình Android Ứng dụng quay video màn hình Android

Mobizen Screen Recorder có cách dùng cũng đơn giản. Chúng ta chỉ cần tải ứng dụng Mobizen Screen Recorder về máy tính, sau đó đăng ký tài khoản và sau đó kết nối với máy tính để chuyển hình ảnh từ thiết bị Android lên máy tính nếu có nhu cầu. Hình ảnh hoặc video khi quay bằng Mobizen Screen Recorder đều có chất lượng cao, độ phân giải Full HD 1080.

4. Ứng dụng Telecine Android:

Telecine cũng sẽ hỗ trợ người dùng lưu lại những thao tác thực hiện trên màn hình thiết bị Android, với những thao tác đơn giản. Ứng dụng cũng hỗ trợ tải miễn phí và không cần root máy để sử dụng.

Ứng dụng quay video màn hình Android Ứng dụng quay video màn hình Android Ứng dụng quay video màn hình Android

5. Ứng dụng ilos screen recoder Android:

Giao diện của của ứng dụng ilos screen recoder đơn giản và cách sử dụng không phức tạp. Ứng dụng không chứa các quảng cáo, không có chức năng chạy ẩn và sử dụng hoàn toàn miễn phí không giới hạn thời gian sử dụng. Sau khi quay video xong, chúng ta có thể chia sẻ hoặc tải lên Youtube, Google Drive, hoặc Facebook.

Video quay xong sẽ không có watermark cho dù chúng ta sử dụng bản miễn phí.

Ứng dụng quay video màn hình Android Ứng dụng quay video màn hình Android

6. Quay màn hình Unlimited Screen Recorder Free Android:

Unlimited Screen Recorder Free sở hữu nhiều tính năng quay video màn hình hữu ích và lưu video không giới hạn. Để tiến hành quay video, chúng ta chỉ cần khởi chạy ứng dụng và chạm vào màn hình để quay mà thôi.

Ứng dụng quay video màn hình Android Unlimited Screen Recorder Unlimited Screen Recorder

Trên đây là 6 ứng dụng hỗ trợ quay video màn hình video Android, ghi lại toàn bộ các thao tác của chúng ta trên màn hình thiết bị. Người dùng có thể lưu lại mọi hành động, hay thậm chí stream màn hình video chơi game, hoặc chuyển thao tác từ thiết bị sang máy tính dễ dàng. Các ứng dụng trên hoàn toàn miễn phí và sẽ không cần root thiết bị để sử dụng nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Tham khảo thêm các bài sau đây:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Hai, 08/01/2018 10:04
3,89 👨 21.714
0 Bình luận
Sắp xếp theo