Những tính năng mới trên LG G2

Nhằm cạnh tranh với các smartphone khác LG đã trang bị cho smartphone của mình hàng loạt tính năng hay như Guest Mode, Knockon, Quick Windows, Plug and Pop…

Với tính năng Guest Mode, người dùng có thể cho bạn bè hay người thân mượn điện thoại mà không sợ bị truy cập vào các thông tin riêng tư. Người mượn chỉ có thể sử dụng các tính năng mà chủ điện thoại cài sẵn cho chế độ này.

Những tính năng mới trên LG G2
Tính năng bảo mật rất hay mà LG cài trên smartphone của mình.

Với thiết kế không có phím bấm ở mặt trước, Knock On của LG khá thuận tiện. Knock On tương tự như Glance Screen Double Tab trên các smartphone của Nokia, người dùng chỉ cần chạm đúp vào màn hình để mở máy mà không cần sử dụng phím tắt ở phía sau lưng.

Những tính năng mới trên LG G2
Chỉ cầm chạm đúp vào màn hình để mở máy.

Một tính năng mới khác là Plug and Pop hỗ trợ cho các thiết bị ngoại vi như cáp kết nối, tai nghe. Khi cắm các thiết bị kết nối vào máy, máy sẽ nhảy lên một pop up các tính năng liên quan đến thiết bị cho người dùng chọn nhanh mà không cần phải truy cập vào menu. Người dùng có thể tuỳ chỉnh các tính năng mà mình hay dùng với các thiết bị này trên cửa sổ pop up cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Những tính năng mới trên LG G2
Khi kết nối với tai nghe một thanh pop up sẽ tự nhảy lên, hiện ra các ứng dụng hay sử dụng với tai nghe.

Ngoài ra khi sử dụng với cover được tặng kèm, LG G2 sẽ có thêm tính năng Quick Windows. Bộ case có một ô nhỏ giúp người dùng có thể theo dõi thông tin như ngày giờ, thời tiết. Kiểm tra tin nhắn hay nhận cuộc gọi đến mà không phải mở máy.

Những tính năng mới trên LG G2
Quick Windows sử dụng với cover đi kèm theo.

Cuối cùng là tính năng chia sẻ không dây qua Wi-Fi dựa trên giao thức LAN dành cho PC lần đầu được áp dụng trên smartphone chạy hệ điều hành Android. Người dùng có thể sử dụng G2 như một ổ cứng di động và kết nối thông qua Wi-Fi để chia sẽ tập tin, hình ảnh… Với các smartphone khác, người dùng phải cài thêm ứng dụng như Astro để có thể quản lý, nhận hay gửi file đến cho G2. Còn với PC, chỉ cần truy cập vào địa chỉ IP có sẵn của G2 là có thể lấy file ra nhanh chóng.

Những tính năng mới trên LG G2
Sử dụng G2 như một ổ cứng di động với kết nối Wi-Fi.

Ngoài ra, G2 vẫn được thừa hưởng các tính năng chạy đa nhiệm như Qslide, hỗ trợ ghi chú nhanh từ màn hình Quick Memo và dịch các ngôn ngữ bằng camera Quick Translate từ các đời smartphone trước của LG.

Thứ Ba, 24/09/2013 17:24
31 👨 787
0 Bình luận
Sắp xếp theo