WonderFox miễn phí, giảm giá 15 phần mềm trị giá 550 USD nhân dịp năm mới

Nhân dịp chào đón năm mới 2020, WonderFox đã tổ chức chương trình giveaway, liên kết với các công ty của 12 phần mềm nổi tiếng để dành tặng bạn đọc một món quà với tổng trị giá lên đến hơn 550$. Phần mềm đó bao gồm chỉnh sửa video/nhạc, sao lưu dữ liêu, chuyển đổi sách Kindle, gỡ cài đặt phần mềm... Những gì bạn cần làm chỉ là tham gia chương trình từ ngày 23/12/2019 đến 5/1/2020. Dưới đây là danh sách phần mềm đang được WonderFox miễn phí, giảm giá.

Danh sách phần mềm miễn phí của WonderFox nhân dịp Giáng sinh

  • HD Video Converter Factory Pro 17.2 (miễn phí): Đây là phần mềm chỉnh sửa, chuyển đổi định dạng video khá nổi tiếng, có thể chuyển đổi video sang hơn 300 định dạng khác nhau. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ tải video từ Facebook, YouTube và các dịch vụ chia sẻ video khác, hỗ trợ tăng tốc phần cứng và GPU chuyên dụng để tăng tốc độ chuyển đổi định dạng video lên đến 50 lần.
  • WonderFox DVD Ripper Pro (giảm từ 30$ còn 20$): Phần mềm ghi đĩa DVD mạnh mẽ với công nghệ mã hóa, giải mã DVD hàng đầu.
  • DVD Ripper + HD Video Converter giảm từ 70$ còn 30$.
  • Ashampoo Backup Pro 12, ExplorerMax, Epubor KCR Converter, KeepSolid SmartDNS, DoyourData Uninstaller, ScreenCamera và một loạt phần mềm nữa đang miễn phí hoàn toàn.

Để tải phần mềm miễn phí WonderFox Soft dịp Halloween này bạn hãy truy cập vào đường link dưới đây. Chọn phần mềm bạn muốn tải về bằng cách bấm Get It Free.

Link tải phần mềm miễn phí WonderFox Soft

Phần mềm Wonderfox miễn phí

Sau khi tải về bạn sẽ thấy một file Word zip chứa link tải phần mềm và mã code miễn phí. Tải phần mềm về theo link đó và làm theo hướng dẫn ghi trong file Word để kích hoạt miễn phí phần mềm.

tai phan mem mien phi wonderfox

Thứ Tư, 25/12/2019 15:56
4,34 👨 3.818
0 Bình luận
Sắp xếp theo