• Tổng hợp những phím tắt đắt giá trong Microsoft Excel Tổng hợp những phím tắt đắt giá trong Microsoft Excel
  Trong công việc, nhất là khi bạn phải thực hiện nhiều phép tính, công thức trong văn bản Microsoft Excel thì việc sử dụng chuột đúng là "cực hình". Nói không sai, bởi khi bạn nắm vững các công thức, tổ hợp phím tắt trên Excel thì dùng bàn phím sẽ nhanh và tiện lợi hơi rất nhiều.
 • Cách sửa lỗi Tiếng Việt khi mở file CSV trong Excel Cách sửa lỗi Tiếng Việt khi mở file CSV trong Excel
  Khi chuyển đổi dữ liệu file Excel sang file CSV, bạn rất hay gặp phải lỗi không hiển thị font Tiếng Việt. Điều này chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng không hề nhỏ tới công việc của bạn. Vậy làm sao để có thể khắc phục tình trạng lỗi file Excel khi chuyển sang CSV.
 • Cách kiểm tra phiên bản Microsoft Office bạn đang sử dụng là 32-bit hay 64-bit Cách kiểm tra phiên bản Microsoft Office bạn đang sử dụng là 32-bit hay 64-bit
  Không chỉ riêng mình bạn mà nhiều người khác dùng đang sử dụng chương trình Microsoft Office cũng không biết phiên bản Office mình đang dùng là 32-bit hay 64-bit. Nếu muốn biết hoặc cần biết phiên bản Office mà bạn đang sử dụng là 32-bit hay 64-bit, mời bạn cùng tham khảo các bước thực hiện trong bài viết dưới đây của Quản trị mạng.
 • Cách sử dụng hàm Search trong Excel Cách sử dụng hàm Search trong Excel
  Hàm Search trong Excel dùng để tìm kiếm vị trí, thứ tự của chuỗi văn bản, giúp bạn có thể tìm ra được vị trí của từ hoặc số liệu mình cần.
 • 7 mẹo tiết kiệm thời gian khi dùng Microsoft Excel 7 mẹo tiết kiệm thời gian khi dùng Microsoft Excel
  Ứng dụng bảng tính Excel của Microsoft Office là một công cụ mạnh mẽ, sở hữu đầy đủ tính năng để làm việc với các bảng tính, thống kê, theo dõi, báo cáo phức tạp. Với số lượng câu lệnh, tính năng khổng lồ bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để có thể sử dụng thành thạo, nhưng nếu nắm được một số mẹo dưới đây sẽ giúp giảm đáng kể thời gian khi làm việc trên Excel.
 • 8 thiết đặt mặc định để tối ưu hóa Microsoft Office 2016 8 thiết đặt mặc định để tối ưu hóa Microsoft Office 2016
  Microsoft Office là bộ ứng dụng văn phòng đang được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới. Microsoft Office có rất nhiều lựa chọn, nhưng làm thế nào để có được những thiết lập nhằm tối ưu hóa bộ ứng dụng này thì không phải ai cũng biết.
 • Hướng dẫn đóng dấu ngoặc số âm trong Excel Hướng dẫn đóng dấu ngoặc số âm trong Excel
  Trong quá trình kẻ bảng số liệu trên Excel, chúng ta sẽ phải làm việc với nhiều loại số, trong đó có số âm. Và nếu bạn muốn phân biệt số âm với những số khác trong bảng số liệu, thì có thể định dạng đóng ngoặc hoặc bôi đỏ để phân biệt.
 • Hướng dẫn cách đếm số từ trong ô trên Excel Hướng dẫn cách đếm số từ trong ô trên Excel
  Trong nhiều trường hợp bạn muốn đếm số ký tự trong một chuỗi text (chuỗi văn bản) để tính toán hoặc kết hợp với các hàm khác, hoặc để làm gì đó. Khi đó bạn có thể sử dụng hàm TRIM, kết hợp hàm LEN, hàm SUBSTITUTE. Sử dụng hàmTRIM để loại bỏ khoảng trắng, sử dụng hàm SUBSTITUTE thay thế văn bản hiện tại bằng văn bản mới trong một chuỗi văn bản,...
 • Những ứng dụng đọc file Excel trên iPhone/iPad chất lượng Những ứng dụng đọc file Excel trên iPhone/iPad chất lượng
  Để thuận tiện hơn cho quá trình làm việc, chúng ta có thể trực tiếp tạo file Excel ngay trên các thiết bị iOS. Vì thế, việc sử dụng những ứng dụng với tính năng đọc file Excel trên iPhone/iPad là điều cần thiết.