• Cách tải ảnh Instagram về máy tính, điện thoại Cách tải ảnh Instagram về máy tính, điện thoại
  Tải ảnh Instagram về điện thoại sẽ dễ hơn tải ảnh Instagram trên máy tính, bạn sẽ cần đến vài thủ thuật nhỏ để lấy được hình ảnh từ mạng xã hội chia sẻ hình ảnh lớn nhất này. Cùng xem hướng dẫn tải ảnh Instagram trong bài viết nhé.
 • Ứng dụng Facebook làm tiêu tốn quá nhiều dữ liệu di động của bạn? Đây là cách khắc phục Ứng dụng Facebook làm tiêu tốn quá nhiều dữ liệu di động của bạn? Đây là cách khắc phục
  Làm cách nào để sử dụng Facebook sao cho tiết kiệm dữ liệu di động nhất? Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn một số mẹo và thủ thuật để tiết kiệm dữ liệu di động của ứng dụng Facebook trên thiết bị Android và iOS.
 • Bạn đã có thể lưu lại live video trên Instagram về thiết bị di động Bạn đã có thể lưu lại live video trên Instagram về thiết bị di động
  Instagram bây giờ đã cho phép bạn lưu lại live video sau khi đã phát sóng trực tiếp. Điều này có nghĩa là nếu như có trục trặc gì xảy ra trong quá trình live stream, bạn hoàn toàn có thể lưu video đó lại.
 • Những ứng dụng cần thiết cho người mới dùng iPhone Những ứng dụng cần thiết cho người mới dùng iPhone
  Bạn mới mua iPhone và không biết phải sử dụng ứng dụng gì? Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp một số ứng dụng cần thiết cho người mới dùng iPhone như Facebook, Zalo, Viber, Twitter, Twitch, Talktv, Dropbox. Office...
 • Cách để chia sẻ cùng một lúc 10 ảnh và video chỉ với một bài đăng trên Instagram Cách để chia sẻ cùng một lúc 10 ảnh và video chỉ với một bài đăng trên Instagram
  Tính năng mới của Instagram cho phép người dùng chia sẻ một lúc 10 ảnh và video chỉ với một bài đăng. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách để chỉa sẻ cùng một lúc 10 ảnh và video chỉ với một bài đăng.
 • Hướng dẫn khóa tạm thời, vĩnh viễn Facebook iPhone/iPad Hướng dẫn khóa tạm thời, vĩnh viễn Facebook iPhone/iPad
  Khóa tạm thời và xóa vĩnh viễn Facebook sẽ giúp người dùng có thể tập trung vào công việc hơn, đặc biệt việc xóa tài khoản Facebook vô thời hạn cũng ngăn chặn tình hack tài khoản.
 • Hướng dẫn sử dụng video làm avatar Facebook trên iOS Hướng dẫn sử dụng video làm avatar Facebook trên iOS
  Sau một thời gian thử nghiệm, ứng dụng Facebook trên iOS đã chính thức cho phép người dùng sử dụng video (thời lượng tối đa 7s) để làm avatar. Cách thực hiện như sau
 • Những thủ thuật hay cho Facebook Những thủ thuật hay cho Facebook
  Với mức độ phổ biến của mạng xã hội Facebook thì chắc hẳn những thủ thuật mà chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ rất có ích cho các bạn, làm tăng thêm sự thú vị khi sử dụng. Hãy cùng tham khảo nhé.
 • Cách đổi avatar Facebook thành các quốc kỳ khác nhau Cách đổi avatar Facebook thành các quốc kỳ khác nhau
  Sau vụ khủng bố kinh hoàng nhắm vào Paris, cộng đồng Facebook đã đồng loạt đổi avatar sang quốc kỳ Pháp để bày tỏ lòng cảm thông sâu sắc với tấm thảm kịch này. Nếu bạn muốn hưởng ứng nghĩa cử cao đẹp này nhưng chưa biết cách làm thì hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.
 • Hướng dẫn xóa dấu vết tìm kiếm trên Facebook Hướng dẫn xóa dấu vết tìm kiếm trên Facebook
  Tính năng lưu lại lịch sử tìm kiếm trên Facebook đem lại rất nhiều thuận tiện giúp bạn có thể nhanh chóng tìm lại dữ liệu song nó cũng không gây ra những tình huống "dỡ khóc dở cười" nếu từ khóa bạn đã tìm hơi "nhạy cảm" mà bạn lại đang ngồi cạnh người khác.
 • Xem ID Facebook như thế nào? Xem ID Facebook như thế nào?
  Vì một lý do nào đó mà bạn đang cần xem thông tin ID tài khoản Facebook của chính mình hoặc của ai đó chứ không phải là tên hiển thị. Nhưng làm sao để xem đây? Các bạn đừng lo, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xem trong bài viết dưới đây.
 • Khám phá 6 tính năng thú vị trên Facebook Khám phá 6 tính năng thú vị trên Facebook
  Không thể phủ nhận về sức hút của mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook, bên cạnh việc chia sẻ và kết nối được đến rất nhiều người bạn khác nhau mà còn, nó còn ẩn chứa rất nhiều tính năng thú vị khác mà có thể bạn chưa biết. Sau đây hãy cùng Quản Trị Mạng tìm hiểu nhé.
 • Làm mới News Feed trên Facebook Làm mới News Feed trên Facebook
  Bình thường, News Feed trên Facebook chứa rất nhiều thông tin khác nhau từ những người có trong danh sách bạn bè, thông tin của các trang mà bạn đã like cũng như các nhóm mà bạn làm thành viên. Do đó, việc chỉ hiển thị cập nhật đến từ những người bạn, fanpage thực sự quan trọng sẽ giúp tiết kiệm thời gian của bạn rất nhiều. Bạn sẽ không còn bị rối mắt bởi "ma trận" thông tin tràn lan trên mạng như hiện nay. Dưới đây, chúng tôi sẽ mách các bạn một số mẹo nhỏ để "sắp xếp" lại các thông tin trên bảng tin News
 • Cách xoá tag trên Facebook Cách xoá tag trên Facebook
  Sẽ thật khó chịu nếu mỗi lần lướt Facebook, bạn lại bị tag (đánh dấu) vào các bức ảnh hoặc status quảng cáo đầy rẫy trên tường. Khó chịu hơn là mỗi khi có bất kỳ hoạt động nào (thích, bình luận) của post đó thì nó lại hiện lên trên Notifications, làm xao nhãng việc của bạn. Vậy phải làm sao để thoát khỏi sự khó chịu đó? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Quản Trị Mạng nhé.