LG trình làng điện thoại G7 tại Mobile World Congress, có tai thỏ giống iPhone X
Đã có tin đồn rằng LG sẽ không gọi sản phẩm tiếp theo trong dòng điện thoại G-Series của mình là G7 mà bỏ kế hoạch cũ để khởi đầu lại. Nhưng hôm nay, tờ báo Israel Ynet đăng một video cho thấy rõ ràng là chiếc điện thoại G7 với biệt danh Neo. Chưa rõ liệu đây có phải chiếc điện thoại LG sắp được phát hành thật hay không hay chỉ là sản phẩm chưa hoàn thiện.
Theo Ynet, chiếc điện thoại này cũng có tai thỏ giống iPhone X, màn hình OLED 6 inch với tỉ lệ 19.55:9, caemra trước 8 megapixel, 2 camera 16 megapixel và cảm biến vân tay đằng sau. Thiết bị dùng chip Snapdragon 845 của Qualcomm, RAM 4GB, bộ nhớ 64GB và dùng pin 3000mAh.
Tờ VentureBeat đưa cho rằng có thể đây là chiếc điện thoại đã bị bỏ. Biên tập viên Evan Blass của tờ báo này nói rằng chiếc G7 này đi cặp với Q7 và V35 cùng đồng hồ mới của hãng.
Đây là hình ảnh của G7 chụp từ video nói trên. Máy có chất liệu kính đen khá đẹp, có ánh xanh nước biển.
Điện thoại được cho là LG G7
Xem thêm:

- Làng điện thoại Android có sản phẩm siêu mỏng mới
- LG PaperTouch - điện thoại gập có một không hai
- Nokia trình làng điện thoại Facebook giá 1,3 triệu đồng
- Fujitsu "trình làng" điện thoại Android siêu bền
- Nokia trình làng điện thoại vỏ nhôm 515 giá 150 USD
- Samsung trình làng điện thoại bình dân Galaxy Core Plus
- BlackBerry trình làng điện thoại giá khủng Porsche Design P'9982
-
Đã đến lúc nên từ bỏ Facebook Messenger
-
Bộ Giáo dục Anh phát máy tính nhiễm malware cho học sinh, sinh viên
-
Top 100 website lớn nhất thế giới
-
Tăng cường bảo mật để đối phó với tấn công qua email cho doanh nghiệp Việt
-
Facebook, Google và Signal có lỗ hổng giúp hacker nghe lén người dùng
-
Nâng cấp hạ tầng số - Danh sách những đơn vị uy tín tại Việt Nam