LG Velvet lộ diện: Làn gió mới cho thế giới smartphone

Hồi đầu tháng này, LG đã giới thiệu một ngôn ngữ thiết kế tối giản mới dành cho các mẫu điện thoại thông minh sắp ra mắt trong thời gian tới của hãng, nhấn mạnh vào sự tinh tế, sang trọng, với cốt lõi là các đường cong đối xứng trước - sau. Và đặc biệt trong đó phải kể tới cụm camera "Raindrop" - “giọt mưa” độc đáo, hứa hẹn mang đến làn gió mới so với xu hướng công nghiệp hiện nay trong thế giới smartphone.

Hôm nay, kênh YouTube chính thức của LG Hàn Quốc đăng tải một video ngắn, hé lộ những nhìn ảnh tương đối chi tiết về mẫu smartphone đầu tiên được phát triển dựa trên ngôn ngữ thiết kế mới, có tên LG Velvet sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.

Đoạn video tuy dài chỉ 35 giây nhưng cũng đã cho thấy tương đối rõ nét mọi khía cạnh về mặt ngoại hình của chiếc điện thoại, bao gồm cả các tùy chọn màu sắc đi kèm - đen, trắng, đỏ và xanh lục thẫm. Mặt sau của điện thoại nhiều khả năng sẽ được hoàn thiện bằng kính cường lực cao cấp, có thể phản chiếu ánh sáng để tạo hiệu ứng thị giác như phong cách chung của đa số smartphone Android hiện nay.

Nổi bật nhất vẫn là cụm camera "Raindrop" - “giọt mưa” độc đáo mà LG cho là điểm nhấn trong phong cách thiết kế mới. Cụm camera này sẽ có 3 cảm biến, và đèn flash LED. Nhưng không nằm trong bất cứ một khu vực có viền bao nổi khối nào mà được đặt dọc và thẳng cột theo thứ tự giảm dần về kích thước, gợi liên tưởng tới những hạt mưa.

Mặt trước của LG Velvet lại không có gì quá nổi trội, vẫn là màn hình theo kiểu “tai thỏ”, viền mỏng và bo cong nhẹ ở 2 cạnh trái phải. Toàn bộ cảm biến và camera trước sẽ được đặt trong phần notch hình chữ U như thông thường.

Khung máy sẽ được hoàn thiện bằng kim loại và có vẻ vuông vắn hơn so với các mẫu điện thoại thông minh hiện đại khác. Các góc cũng cho cảm giác dày hơn một chút, giúp hấp thụ đáng kể tác động đến màn hình và linh kiện bên trong trong trường hợp có va chạm.

LG Velvet
LG Velvet

Cuối video, LG tiết lộ rằng mẫu điện thoại mới này sẽ chạy trên con chip Snapdragon 765 5G, thay vì Snapdragon 865. Điều này sẽ giúp LG tối ưu giá bán tốt hơn trong khi vẫn đảm bảo tung ra thị trường một mẫu điện thoại hiệu năng tốt có hỗ trợ 5G.

Thứ Ba, 21/04/2020 22:29
52 👨 462