iPhone 2009 màn hình OLED ra 17/6

Ngay sau khi Palm Pre ấn định ngày bán, chiếc iPhone phiên bản 2009 lại có thêm những thông tin mới và thời gian xuất hiện (17/6).

Logo mặt sau của iPhone mới rực sáng. Ảnh: Macrumors.


Theo đó, di động thế hệ mới của Apple sẽ có màn hình OLED, trang bị được nhắc tới khá lâu trước đây khi có thông tin "Quả táo" và LG ký hợp đồng về sản xuất màn hình này. Công nghệ OLED tiết kiệm pin và là xu hướng đang thịnh hành trên nhiều di động cảm ứng gần đây.

Ngoài ra, logo Apple với quả táo phía sau cũng sẽ sáng rực rỡ. Hình ảnh đầu tiên model này lộ ra cho thấy, mặt sau của máy có màu đen. Apple sẽ đưa ra hai phiên bản là 32 GB và 16 GB (nâng cấp từ 8 và 16 GB hiện nay), tuy nhiên, mức giá thì vẫn được giữ nguyên (199 USD và 299 USD cộng hợp đồng).

Model này vẫn giữ nguyên giá bán. Ảnh: Macrumors.


Camera của iPhone 2009 cũng được nâng cấp từ 2 Megapixel lên 3,2 Megapixel, hỗ trợ chế độ quay phim và chỉnh sửa. Tin nhắn MMS trên máy cho phép gửi các đoạn video và hình ảnh.

Ngoài màn hình OLED, iPhone mới sẽ được bọc các đường viền xung quanh bằng kim loại, thiết kế bóng mượt. Thời gian sử dụng pin của máy lên gấp 1,5 lần hiện nay, bộ nhớ RAM gấp 2 lần và thêm các tính năng như la bàn, kết hợp GPS, camera và bản đồ Google Maps nhằm đưa ra các bức ảnh gắn vị trí địa lý.

Theo những tin đồn mới, model này sẽ có mặt vào ngày 17/6. Thị trường di động mùa hè này sẽ thực sự sôi động với sự góp mặt của các model "bom tấn" khác như Palm Pre, Nokia N97.

Thứ Năm, 21/05/2009 09:06
51 👨 518
0 Bình luận
Sắp xếp theo