iPhone 12 có thiết kế như thế nào?

Khi mà iPhone 11 vẫn chưa hạ nhiệt trên thị trường thì các iFan và giới công nghệ đã có được một vài bản dựng cho thiết kế của iPhone 12. Theo trang PhoneArena, phiên bản iPhone 12 có thể dựa trên thiết kế của iPhone 4/4S, 5/5S và iPhone SE với các cạnh vuông khỏe khoắn hơn.

Thiết kế của iPhone bắt đầu thay đổi kể từ năm 2014 với bản iPhone 6 cho tới bản iPhone 11 hiện tại, với các cạnh bo tròn, mặt hình màn hình cong 2.5D. Tuy nhiên trước đó iPad Pro có thiết kế khung kim loại vuông 4 cạnh, khá giống với iPhone 4 nên nhiều chuyên gia dự đoán rằng Apple sẽ đi theo hướng này khi tiến hành thiết kế cho iPhone 12.

Thiết kế giống iPhone 4

Trong bản dựng này đáng chú ý phải kể đến hệ thống 4 camera phía mặt lưng. Cụm camera bao gồm ống kính thường, ống kính telephoto, ống kính góc siêu rộng và camera đo độ sâu trường ảnh. Ngoài ra công nghệ 5G có thể được áp dụng trên iPhone lần đầu tiên.

Thiết kế tai thỏ vẫn được giữ lại trong bản iPhone 12 nhưng được làm nhỏ hơn, thân thiện hơn với người dùng. Các phần viền xung quanh cũng không còn dày như trước để làm tăng diện tích hiển thị trên màn hình. Về phần mặt sau của máy vẫn dùng kính mờ, logo Apple được đặt chính giữa nhưng không còn dòng chữ iPhone.

Hình ảnh iPhone 12

Tất nhiên đây cũng chỉ là phỏng đoán của các chuyên gia về bản thiết kế iPhone 12 dựa trên những tin đồn đoán về thế hệ iPhone 2020 mà thôi. Nhưng dù sao thì người dùng vẫn sẽ có những cái nhìn khái quát về hình dáng cho bản iPhone sắp ra mắt.

Chủ Nhật, 03/11/2019 21:43
52 👨 441