Hướng dẫn trải nghiệm Apple Music ngay trên máy tính Windows

Apple Music là dịch vụ nghe nhạc trực tuyến vừa mới ra mắt của Apple. Với một kho nhạc chất lượng cao, nhiều tính năng hữu ích và đặc biệt là 3 tháng dùng thử miễn phí (giá thuê bao hàng tháng cũng khá rẻ tại Việt Nam, chỉ 2,99 USD), Apple Music thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người.

Bên cạnh đó, nếu bạn không sở hữu một thiết bị chạy iOS, bạn vẫn có thể trải nghiệm dịch vụ nghe nhạc trực tuyến này trên máy tính Windows.

Trang chủ của Apple Music

Để có thể trải nghiệm Apple Music trên Windows, tất cả những gì bạn cần làm là tải về trình phát media iTunes 12.2. Nếu bạn sử dụng hệ điều hành Mac, bạn cũng có thể sử dụng Apple Music qua bản iTunes 12.2 cho OS X.

Trước tiên bạn sẽ cần tải về iTunes 12.2 cho Windows (64-bit). Click vào nút Download Now màu xanh để tải về.

Tải về trình phát media iTunes 12.2

Sau khi tải về xong, bạn cài đặt như các ứng dụng Windows bình thường. Sau đó bạn mở ứng dụng iTunes lên, chọn thẻ For You và click vào nút Start 3-month Free Trial để bắt đầu trải nghiệm miễn phí Apple Music.

Lưu ý, mặc dù Apple Music cho phép dùng thử miễn phí trong 3 tháng đầu, nhưng bạn sẽ phải nhập thông tin thẻ tín dụng của mình để hoàn tất cài đặt.

Apple cũng sẽ tự động tính phí sau khi thời gian dùng thử kết thúc. Do đó, nếu không muốn bỏ tiền để dùng Apple Music từ tháng thứ tư trở đi, bạn cần vô hiệu hóa tính năng Automatic Renewal (bên dưới mục Account Info > Settings > Subscription > Manage).

Giao diện Apple Music trên Windows

Nếu bạn không muốn dùng Apple Music mà muốn nghe radio, bạn có thể chọn thẻ radio trong iTunes để nghe dịch vụ radio Beats 1 hoàn toàn miễn phí.

Thứ Sáu, 19/04/2019 14:59
31 👨 841