HP ra mắt máy tính để bàn tích hợp Wi-Fi

Mẫu PC Pavilion 500 thế hệ mới được HP trang bị kết nối Wi-Fi với nhiều cải tiến thông minh. Ngoài ra, hãng cũng nâng cấp phiên bản Pavilion P2 với tên gọi mới PC Pavilion 110 cùng chip thế hệ mới mạnh mẽ hơn.

HP là nhà sản xuất đầu tiên cho ra mắt máy tính để bàn có kết nối Wi-Fi giúp người dùng tiện dụng hơn. Sản phẩm PC Pavilion 500 thế hệ mới còn được được nâng cấp lên thế hệ vi xử lý thứ 3 trên nền tảng công nghệ Ivy Bridge thay cho Sandy Bridge ở thế hệ trước đây.

HP ra mắt máy tính để bàn tích hợp Wi-Fi
HP Pavilion 500 có thiết kế gọn nhẹ, cứng cáp với khung bo viền quanh phía trước máy.

Đồng thời một số model cao cấp còn được trang bị cấu hình Core i5 kết hợp với card đồ họa rời giúp Pavilion 500 có tốc độ xử lý nhanh chóng. Khả năng tiết kiệm điện cũng là điểm đáng chú ý của HP Pavilion 500. Đạt hai tiêu chuẩn Epeat (thân thiện với môi trường) và Energy Star (tiết kiệm điện), sản phẩm có khả năng tiết kiệm điện năng cao, giúp giảm chi phí sử dụng điện cho gia đình và doanh nghiệp.

Bên cạnh dòng PC kết nối thông minh Pavilion 500, HP còn giới thiệu bản nâng cấp Pavilion P2 với tên gọi Pavilion 110. Mẫu này sử dụng chip thế hệ mới nhưng vẫn thừa kế được những tính năng nổi trội từ thế hệ trước.

HP Pavilion 110 xuất hiện tại Việt Nam với bộ xử lý cơ bản Intel Pentium Dual Core thế hệ mới nhất trên nền tảng Ivy Bridge, bộ nhớ RAM tiêu chuẩn 2 GB (có khả năng mở rộng lên 8 GB) cùng ổ đĩa cứng 500 GB, ổ đĩa quang chuẩn đọc ghi đa định dạng. Các cổng cắm kết nối khá đầy đủ kể cả cổng kết nối DVI trước đây thường chỉ có ở model tầm trung.

HP ra mắt máy tính để bàn tích hợp Wi-Fi
HP Pavilion 110 tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

Pavilion 110 đáp ứng tốt những nhu cầu cơ bản như truy cập mạng xã hội, nhận gửi e-mail, thực hiện các tính toán tài chính các nhân hay phục nhu cầu học tập cơ bản cho các sinh viên. Mẫu máy này cũng thích hợp với nhu cầu mua sắm online, xu thế tiêu dùng đang thịnh hành hiện nay.

HP Pavilion 110 có lượng điện tiêu thụ chỉ bằng một chiếc laptop, mức tiêu thụ điện thấp nhất trong các dòng PC hiện nay. HP đã sử dụng main board được thiết kế riêng cho bộ nguồn một chiều DC và nhờ bộ nguồn bên ngoài Adapter công suất 90W giúp việc tiêu thụ điện năng của Pavilion 110 chỉ tương đương với máy tính xách tay.

Thứ Năm, 29/08/2013 10:11
31 👨 790
0 Bình luận
Sắp xếp theo