Hình nền Tết Canh Tý 2020 cho điện thoại

Chỉ còn vài giờ nữa sẽ bước sang năm mới 2020 và hơn 2 tuần nữa bước sang năm Canh Tý. Khắp nơi nơi đang chìm trong không khí tưng bừng, náo nhiệt, hào hứng cùng chào một năm mới sắp tới. Và nếu bạn đã trang hoàng cho máy tính bởi bộ ảnh nền 2020 cho PC hay thay màu cho Facebook bởi bộ ảnh cover Tết 2020 thì cũng đừng quên tân trang lại “em dế yêu” của mình để cùng đón mừng năm mới.

Bộ hình nền năm mới 2020 Canh Tý với nhiều màu sắc rực rỡ, những khung cảnh náo nhiệt tươi vui sẽ trang hoàng nên diện mạo mới cho chiếc điện thoại của bạn. Có thể là hình nền pháo hoa sáng rực bầu trời với muôn màu, hay hình ảnh vẽ cách điệu chú chuột cho năm Canh Tý, hoặc đơn giản hơn chỉ là câu chúc Tết đầu năm với những lời chúc an khang, thịnh vượng và may mắn. Mỗi một hình nền có những kích thước khác nhau để phù hợp với kích thước màn hình điện thoại. Bạn có thể lựa chọn làm hình nền màn hình điện thoại hay màn hình khóa điện thoại theo ý thích của bản thân.

Và bộ hình nền Tết 2020 cho điện thoại cũng thay lời chúc mừng năm mới của Quản trị mạng tới mọi người, mọi gia đình. Chúc bạn có năm mới sức khỏe, có nhiều thành công trong cuộc sống, luôn gặp may mắn và thực hiện được mọi kế hoạch trong công việc và trong cuộc sống.

Tải bộ hình nền Tết Canh Tý 2020 cho điện thoại

Chúng ta tải trọn bộ hình nền Tết 2020 cho điện thoại theo link dưới đây.

Xem thêm:

Chúc các bạn năm mới gặp nhiều may mắn!

Thứ Ba, 31/12/2019 18:01
3,88 👨 6.362
0 Bình luận
Sắp xếp theo